Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Tư vấn chọn hoa trang trí bàn cưới


Việc chọn hoa trang trí bàn cưới thường phức tạp hơn cả hoa cầm tay. Bạn muốn buổi tiệc của mình bừng tỏa với thật nhiều hương sắc? Hãy cùng Lavender tham khảo những bí quyết dưới đây nhé.

Xem xét không gian

Các đặc điểm của nhà hàng tiệc cưới sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc lựa chọn hoa. Không gian thoáng rộng sẽ thích hợp với những loại hoa kích thước lớn như mẫu đơn, thảo đường hay tú cầu. Trong khi đó, sảnh cưới ấm cúng lại trở nên thân thuộc, dễ chịu khi được trang trí với những loại hoa như cúc, đồng tiền hay cát tường…

 Dịch vụ cưới hỏi - Tư vấn chọn hoa trang trí bàn cưới

Bối cảnh và nội dung buổi tiệc

Tận dụng mọi thứ có sẵn và xem xét kỹ càng có hợp với địa điểm ấy hay không, thậm chí điều ấy khá “khiêm tốn” so với ngày trọng đại của bạn. Luôn nhớ rằng, thời tiết luôn là nguồn cảm hứng tuyệt nhất.

Nghiêm khắc với bản thân

Khi đã quyết định chọn loại hoa, phong cách và màu sắc, hãy lập một bản danh sách những điều bạn thích hay không thích, và đánh dấu vào những điều đó. Dù bạn bị nhận xét, góp ý đến đâu, điều này sẽ giúp bạn giữ vững lập trường đến phút chót mà vẫn không thay đổi quyết định của mình.

Hạn chế tham lam màu sắc

Đừng tạo nên thảm họa trang trí tiệc cưới với một “rừng hoa” đa sắc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chỉ sử dụng một màu duy nhất. Những lọ hoa thủy tinh có thể giúp bạn tô màu thêm cho sinh động khi chọn hoa không quá cầu kỳ.

 Dịch vụ cưới hỏi - Tư vấn chọn hoa trang trí bàn cưới

Dùng những cây trồng trong chậu

Một tầng bụi gai hay cây xanh được trồng thường xuyên kết hợp phía dưới là những hàng hoa bao bọc xung quanh. Ý tưởng này là cách khá đơn giản và tiết kiệm nhưng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không ngờ.

(Sưu tầm)
Xem thêm:

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và rẻ

Chụp ảnh cưới trong Studio Lavender


Leave a comment


Call 091 493 7887