Chụp ảnh cưới trong Studio Lavender


Có rất nhiều bạn trẻ hiện đang rất quan tâm đến vấn đề chụp ảnh cưới ở đâu thì sẽ đẹp, ở đâu giá cả hợp lý. Lavender Studio hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một cách để giành tăng cho mình một Album ảnh cưới mang phong cách riêng cho bạn và nó có khả năng tùy chỉnh rất cao. Đến đây hẳn nhiều bạn đã nghĩ đến loại hình chụp ảnh cưới trong studio đúng không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nó xem sao nhé.

Với nhiều cô dâu chú rể, bộ ảnh cưới không chỉ là thủ tục cần thiết mà còn là kỷ niệm đẹp đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi người. Nhưng khi bắt đầu tìm nơi chụp ảnh, tìm nhiếp ảnh gia và studio tin cậy, không ít cô dâu chú rể bối rối vì ở Việt Nam có rất nhiều lựa chọn. Ngoài ra không phải ai cũng quen tạo dáng trước ống kính, nên trong ngày chụp ảnh, cô dâu chú rể có thể gặp khó khăn.

Những ưu điểm mà chụp ảnh cưới trong studio mang lại là rất đáng quan tâm: Chụp hình với Studio giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mình và khoản kinh phí đi lại coi nhữ đã được loại bỏ khỏi suy nghĩ của bạn. Nếu bối cảnh không đẹp lắm, nhưng sự diễn xuất của cô dâu chú rể rất ăn ý, tự nhiên, thể hiện tình cảm lãng mạn giữa hai người thì ảnh cưới vẫn đẹp lung linh. Vì thế, cô dâu chú rể khi đã quyết định chụp ngoại cảnh ở xa hay gần thì nên hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào studio đã chọn. Bạn chỉ cần thể hiện tốt sự gắn bó, hạnh phúc của hai người sao cho tự nhiên nhất.

Trước ngày chụp ảnh, các bạn nên dành thời gian nghỉ và ngủ đủ giấc, chuẩn bị tinh thần và ý tưởng đã soạn thảo với nhiếp ảnh gia trước đó.Tự nhiên diễn xuất tự nhiên trước ống kính, không bận tâm và lo lắng tới những điều không quan trọng xung quanh. Sự lo lắng của bạn sẽ không còn khi hai bạn được chụp ảnh bởi e-kíp studio chuyên nghiệp và với sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm, làm tóc, stylist phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Những gì mà chúng ta cần quan tâm về cơ bản là bao gồm các vấn đề sau:

  • Chi phí chụp hình
  • Dịch vụ & chăm sóc khách hàng của Studio
  • Quy trình dịch vụ

Chụp ảnh cưới trong studio với rất nhiều stylist

  • Chi phí chụp hình

Điều mà khá nhiều bạn trẻ khi lập gia đình phải đau đầu cân nhắc. Môt Album ảnh cưới sẽ là nơi lưu giữ khoảnh khắc đẹp mà đôi bạn trẻ luôn muốn. 1 Album cưới lung linh nhất và tràn ngập màu hạnh phúc trong đó. Nhưng trong lễ cưới điều đó không phải là yếu tố quan trọng mà hạnh phúc đôi lứa mới là điều quan trọng . Vậy bạn hãy cân nhắc khoản kinh phí sao cho phù hợp túi tiền của mình để thực hiện một Album ảnh cưới nhé. Chụp ảnh cưới trong studio cũng chính là cách bạn đưa ra biện pháp giảm chi tiêu tương đối rồi đó.

chup hinh cuoi trong studio lavender

Chụp ảnh trong studio 

  • Dịch vụ & chăm sóc khách hàng

Muốn biết rõ hơn về thái đô phục vụ và phong cách làm việc của Studio bạn đang lựa chọn thì cách duy nhất là bạn tận tay tìm hiểu nó qua bạn vè người thân và internet hay là một số tạp chí về cưới hỏi. Điều này giúp bạn nắm rõ hơn về studio mà sắp tới bạn sẽ hợp tác và nó còn giúp bạn thỏa mái hơn trong quá trình làm việc khi mà bạn đã biết chỗ bạn đang đến làm việc như thế nào. Sau đó bạn có thể đến tận nơi của Studio để tìm hiểu và xem kĩ một số mẫu sản phẩm mà họ đã làm ra, mắt thấy tai nghe mà.

hình cưới đẹp studio

Chụp ảnh cưới trong studio sử dụng thêm các phụ kiện ( hoa, gấu, đàn …. )

  • Quy trình dịch vụ

Khi đã chọn được studio vừa ý, bạn phải thỏa thuận về các quyền lợi trong quá trình trao đổi về gói dịch vụ. Để quyền lợi cả hai bên được đảm bảo tránh gây là bất đồng trong quá trình thực hiên

– Việc đầu tiên cần thỏa thuận chắc chắn là thời hạn giao nhận ảnh, bạn phải có hẹn cụ thể với nhiếp ảnh gia về ngày lấy album và yêu cầu không được để chậm hay muộn.

– Chọn người chụp ảnh, người trang điểm tốt nhất mà bạn biết. Bạn cũng cần hỏi ý kiến người trang điểm về phong cách họ sẽ trang điểm cho bạn, sau đó tham khảo các hình ảnh mà họ đưa ra, để chọn được mẫu tóc và trang điểm ưng ý nhất, tránh tình trạng tới ngày chụp ảnh, bạn sẽ biến thành người khác với gương mặt được “hóa trang” khác hẳn bình thường.

– Chọn váy cưới trước khi chụp ảnh và yêu cầu cửa hàng bảo đảm váy luôn mới và đẹp.

– Yêu cầu không chụp chung với đôi khác vì nếu thợ chụp ảnh chụp cho nhiều đôi cùng một lúc, họ sẽ không có thời gian đầu tư được những tấm ảnh đẹp.

– Ghi rõ vào hợp đồng tất cả các yêu cầu của bạn và lời cam kết của studio về những dịch vụ họ dành cho bạn.

– Trao đổi kỹ về việc hợp đồng không được thực hiện đúng hạn và những thay đổi phát sinh nếu có.

ảnh cưới studio Lavender

Chụp ảnh cưới trong studio tự do sáng tạo

chụp cưới trong Studio

Chụp ảnh cưới trong studio bớt mệt mỏi 

Bạn hãy cân nhắc và thử tìm hiểu về 1 phong cách chụp hình này, đây cũng là loại hình chụp ảnh cưới khá được nhiều quan tâm và đặc biệt trong “Thời kì bão giá” này thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ chưa có điều kiện cho mình một Album ảnh cưới thật lung linh với ngoại cảnh thiên nhiên.


Leave a comment