Chụp ảnh cưới đẹp và rẻ ở đâu?


chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

Ảnh cưới đẹp và rẻ chụp ở đâu?

Một mùa cưới nữa lại đang về, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và rẻ? Làm sao có được album ảnh cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm? Các vấn đề liên quan như làm sao trang điểm cô dâu phải tự nhiên, trẻ trung, váy cưới đẹp và sang trọng? Tất cả là những câu hỏi mà các cô dâu chú rể đang có ý định chụp ảnh cưới luôn phân vân.

chup album ảnh cưới ở đâu

Nên chụp ảnh cưới ở đâu rẻ?

Đầu tiên hãy chú ý đến địa điểm chụp ở đâu để có được ảnh đẹp nhất? Để có được những bức ảnh theo phong cách hiện đại, cô dâu chú rể hãy nghĩ ngay đến việc chụp hình trong phim trường để có những cảnh được dựng theo kiến trúc Châu Âu 1 cách cầu kỳ. Còn nếu cặp đôi thích cảnh thiên nhiên, hãy nghĩ ngay tới những địa điểm ngoại cảnh như các vườn hoa, những hồ nước để có được những bức ảnh tự nhiên nhất hoà mình vào thiên nhiên. Nêu các bạn thích cả 2 phong cách nên lựa chọn 1 phim trường kết hợp 1 địa điểm ngoại cảnh. Việc chi phí để sao cho tiết kiệm nhất khi lựa chọn địa điểm này là bạn nên chọn những cung đường gần nhau và gần với Studio mình thì càng tốt.

chụp ảnh đẹp ở Hà Nội giá tiết kiệm

Chi phí chụp ảnh cưới ở đâu tốt nhất?

Để tiết kiệm được chi phí rẻ nhất có phải là chọn studio giá rẻ? Điều này hoàn toàn không đúng khi các bạn chọn lựa tiêu chí đó lên hàng đầu cho mỗi gói chụp. Các studio hiện nay khá nhiêu việc đưa ra giá và các chương trình khuyến mãi với nhiều “chiêu trò” đang làm các cô dâu chú rể trở nên hoang mang khi không biết rõ về chất lượng thực sự hay những điều gì khi sử dụng dịch vụ của Studio đó. Việc tìm hiểu những thương hiệu studio lâu năm và uy tín là điều mà Lavender khuyên các bạn. Bởi lẽ khoảnh khắc là không thể làm lại, việc chi phí cho 1 bộ ảnh cưới các bạn nên hoạch định không quá thấp. Chi phí bỏ ra này bạn nên nhớ bao gồm: chi phí chụp, chi phí trang điểm, chi phí váy cưới trang phục, chi phí địa điểm và chi phí thiết kế in ấn. Có rất nhiều chi phí để đảm bảo cho bạn 1 album cưới hoàn hảo. Vì thế, thường 1 bộ ảnh cưới chi phí không nên nhỏ hơn 7 triệu. Để có một bộ ảnh cưới không “đụng hàng”, sở hữu những bức hình cưới vừa độc đáo, mới lạ và sang trọng vừa thể hiện cá tính riêng của mình qua từng tấm ảnh? Các cô dâu chú rể nên chú ý về việc chọn lựa studio nhé!

chụp hình cưới đẹp và rẻ 2018

Chụp albumớiở Studio Lavender luôn mang lại chi phí hợp lý

Chúng tôi tự hào với những gì mang tới cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

  • Nhiếp ảnh gia với kỹ thuật nhiếp ảnh cao, nhiệt tình, sáng tạo, luôn bắt kịp hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc, những giây phút hạnh phúc của cô dâu chú rể
  • Stylist tạo dáng chuyên nghiệp tự nhiên, vui vẻ
  • Concept chụp ảnh cưới luôn luôn mới, sáng tạo, khẳng định mỗi bộ album không bị trùng lặp nhau.
  • Chuyên viên trang điểm làm tóc chuyên nghiệp
  • Trang phục cưới với đủ phong cách cho bạn lựa chọn
  • Phụ kiện chụp luôn mới, ấn tượng và sang trọng
  • Trang thiết bị kỹ thuật chụp ảnh cưới studio luôn có sự đẩu tư mới, hiện đại.
  • Lavender Studio có phòng thiết kế riêng biệt và chuyên nghiệp, có thể tư vấn cho bạn ý tưởng, hỗ trợ xây dựng concept cho từng album một cách hiệu quả và độc đáo.

Lavender gợi ý một số những ý tưởng và địa điểm chụp cho cô dâu chú rể lựa chọn:

Ảnh chụp đẹp giá chụp hời

Chụp album cưới đẹp và rẻ ở Hà Nội

chụp ảnh đẹp và rẻ với nhiều phụ kiện

chup-anh-cuoi-o-dau-dep-nhat

Chụp ảnh cưởi ở Vườn Nhãn và Hồ Tây

chup-anh-cuoi-tai-ho-tay-o-dau

Ảnh cưới đẹp tại bến thuyền Hồ Tây

chup-anh-cuoi-o-dau-dep-va-re-0223

Ảnh cưới tại Phim trường Smiley Ville

chup anh cuoi o dau ha noi dep nhat

Ảnh cưới tại phim trường Santorini

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới

Hãy đến Lavender chụp album cưới để nhận những điều bất ngờ nhất! 

Leave a comment