Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Nở rộ trào lưu chụp ảnh gia đình tại nhà ở Hà Nội


Chụp ảnh gia đình từ lâu đã là một trong những sở thích của rất nhiều gia đình trẻ. Ngày nay, thay vì phải đến các studio để thực hiện thì rất nhiều người đã lựa chọn chụp ảnh gia đình tại nhà ở Hà Nội như một cách thức đơn giản nhất để sở hữu những bức hình đẹp và lưu lại những hình ảnh về tổ ấm của mình.

Vì sao nên chụp ảnh gia đình tại nhà ở Hà Nội

Trong rất nhiều những lựa chọn cho album ảnh gia đình, nhiều người đã không ngần ngại chọn chụp tại nhà. Bởi loại hình này có rất nhiều những ưu điểm mà việc chụp ảnh tại studio không thể vượt qua.

Chụp ảnh gia đình tại nhà đẹp

Thứ nhất đó chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho những yếu tố như ekip chụp, phông nền, trang phục… thì việc chụp ảnh ở nhà vô cùng tiết kiệm. Bạn chỉ cần mời một nhiếp ảnh gia làm việc theo giờ và tận dụng những đạo cụ có sẵn ngay trong ngôi nhà nhỏ là đã đủ điều kiện để cho ra đời những bức ảnh đẹp lung linh.

Tân dụng không gian chụp ảnh gia đình tại nhà

Không những tiết kiệm chi phí mà bạn còn bỏ túi được khá nhiều thời gian chết. Bởi việc di chuyển tất cả gia đình đến studio hay điểm chụp ảnh ngoại cảnh tốn khá nhiều thời gian. Thay vì thế nếu lựa chọn chụp ảnh gia đình tại nhà ở Hà Nội bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho trang phục, lên ý tưởng chụp ảnh mà không phải quá mệt mỏi khi di chuyển, trông chừng các bé nhỏ khi ra ngoài.

Những lưu ý khi chụp ảnh gia đình tại nhà ở Hà Nội

Nên lên kế hoạch sớm cho album ảnh của bạn. Kế hoạch này sẽ giúp bạn nắm được chi tiết số chi phí cần bỏ ra, những trang phục cần sử dụng khi chụp ảnh và đặc biệt là lên ý tưởng cho bộ ảnh gia đình đáng nhớ của mình.

Tân dụng các góc sân vườn tại nhà

Chọn những góc đẹp nhất trong nhà cũng là một trong những việc tối quan trọng. Bởi không phải mọi vị trí trong nhà khi lên hình đều đẹp và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các khu vực mà trước đó bạn đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức để trang trí. Đó có thể là phòng ngủ, phòng khách, sân thượng hay khoảng giếng trời giữa nhà… Những không gian có thể nhỏ nhưng lại có sự xuất hiện của những đạo cụ phong phú như bàn ghế, cây xanh, đèn… chính là những không gian tuyệt vời nhất để các thành viên trong gia đình có thể phát huy tối đa khả năng diễn xuất trước ống kính.

Thêm vào đó thì việc lựa chọn không gian nhà bếp cũng là một gợi ý khôn ngoan. Ở khu vực nhà bếp bạn có vô vàn các kiểu tạo dáng và chủ đề để chụp ảnh gia đình tại nhà ở Hà Nội mà không sợ bị nhàm chán hoặc đơn điệu.

Với những gia đình có trẻ con nên chụp tại nhà

Lựa chọn trang phục gia đình khi chụp ảnh cũng vô cùng cần thiết. Bởi dù trang phục có đắt tiền đến đâu nhưng nếu không có sự thống nhất và hài hòa về màu sắc với các thành viên còn lại thì bức ảnh của bạn cũng sẽ trở nên gượng gạo và không đẹp mắt.

Thống nhất màu sắc trang phục gia đình

Chính vì thế bạn nên lựa chọn một loại trang phục thống nhất cho cả gia đình nhỏ. Có rất nhiều loại trang phục để bạn có thể chọn như: áo dài cách tân, trang phục áo phông gia đình… Hay đơn giản nhất là lựa chọn những bộ pizama ngủ vô cùng xinh xắn và dễ thương. Đừng quên trang điểm cho các bé nhỏ để hiệu quả lên hình đạt đến mức độ cao nhất nhé. Đối với mẹ, phong cách trang điểm trẻ trung, tự nhiên chính là chìa khóa để bạn lên hình đẹp nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887