Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Cách chọn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội


Ngày nay, việc tổ chức sự kiện đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây nhờ các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhưng trước tình hình có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau, các bạn cũng cần biết cách lựa chọn để tìm được tổ chức uy tín và phù hợp nhất.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại hà nội
Tổ chức tiệc cưới sang trọng lịch lãm

Khi cần tổ chức sự kiện với quy mô dù to hay nhỏ, các các nhân, gia đình, các công ty, ban ngành đoàn hội…đều có thể tìm đến nhũng công ty tổ chức sự kiện, hoặc đi thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: thuê bàn ghế phông bạt, thiết kế hội trường, lên ý tưởng và biểu diễn gala văn nghệ,… Vậy để có được sự hợp tác ăn ý, hiệu quả cao, bạn cần lưu ý những điều gì?

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sự kiện đặt ngay tại bể bơi – Đẳng cấp thời thượng

Lợi ích của việc thuê các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đối với việc tổ chức sự kiện thường xuyên, các công ty sẽ phải lên kế hoạch và dự tính cho rất nhiều công đoạn khác nhau mà chắc chắn không một cá nhân, tổ chức nào có thể làm tốt tất cả những khoản đấy hơn một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ sự kiện. Việc thuê các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp giảm bớt thời gian, nhân lực cho công ty. Công ty cũng có thể yên tâm tập trung vào mảng nội dung chính của sự kiện cũng như việc gửi thiệp mời đến các khách hàng quan trọng.

Lavender sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tưng bừng mừng lễ Khai Trương Tập Đoàn Vingroup

 

Nếu không cần phải tổ chức sự kiện thường xuyên, việc mua sắm những dụng cụ, thiết bị phục vụ sự kiện sẽ tốn rất nhiều chi phí của cá nhân, tổ chức. Hơn thế nữa, các thiết bị không được sử dụng thường xuyên cũng sẽ gây ra lãng phí và hao mòn vô ích cho công ty. Việc thuê các công ty cung cấp sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá trong việc này, cùng với đó, việc thuê trọn gói thiết bị âm thanh, ánh sáng cùng các dụng cụ khác cũng sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc tổ chức mà không phải tốn tiền phải thuê sân bãi, nhà kho để trữ đồ lâu dài.

Những lưu ý khi lựa chọn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Bạn cần có những cân nhắc về mặt chi phí và cần phải lên kế hoạch cụ thể về việc thuê những đơn vị ngoài giúp mình hoàn thành buổi sự kiện của công ty mình để tránh phải chi ra những khoản phí vô ích.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sự kiện danh giá cùng loạt người mẫu nổi tiếng

Lavender luôn tự tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng :

 

  • Mỗi một sự kiện sẽ có những yêu cầu về dụng cụ, thiết bị và yêu cầu về thiết kế phông nền, dàn dựng sân khấu khác nhau, Lavender biết rõ về những gì mình đang cần trước khi tiến hành đàm phán với khách hàng.
  • Tận dụng những dụng cụ, thiết bị công ty đã có sẵn để không phải đi thuê ngoài.
  • Lựa chọn những tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này, ưu tiên lựa chọn những đơn vị có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hơn cho khách hàng.
  • Xem xét kĩ bảng giá về những mảng mà công ty muốn thuê.
  • Nếu thuê trọn gói từ trang trí, tổ chức đến các trang thiết bị cần thiết đi kèm, bạn phải đảm bảo công tác vận chuyển, lắp đặt cũng bao gồm trong đó, và luôn để ý đến chất lượng và độ cũ mới của trang thiết bị.
  • Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Lavender tại Hà Nội & TP.HCM đảm bảo mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng phải thật hoàn thiện trước khi sự kiện được diễn ra, tránh mức nhỏ nhất những sai sót có thể gặp phải trong quá trình diễn ra sự kiện.

Tham khảo: Sản phẩm chụp sự kiện Lavender Studio

SỰ AN TÂM VÀ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI VÀ ĐỘNG LỰC LỚN NHẤT VỚI CHÚNG TÔI.


Leave a comment


Call 091 493 7887