Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phụ dâu nhí cho đám cưới


Phù dâu phù rể nhí luôn dễ thương và gây chú ý hơn phù dâu phù rể thông thường. Chúng dễ thương và vô tư hơn cả cho nên các cô dâu và chú rể hiện nay luôn muốn có một cô cậu bé như thế trong đám cưới của mình. Nếu bạn thích phong cách này, Lavender studio  mời bạn xem qua các chỉ dẫn sau để có một kịch bản chụp ảnh cưới hoàn hảo.

1. Nhiệm vụ của đội phù dâu nhí

Khác với các phù dâu lớn, các cô bé cậu bé không đảm nhiệm trách nhiệm lo lắng, quán xuyến mọi việc cho cô dâu chú rể mà chủ yếu chỉ góp vui cho tiệc. Bé sẽ là người đỡ váy giúp cô dâu khi cô dâu bước lên sân khấu làm lễ, tung hoa chào mừng đôi uyên ương hay mang nhẫn tới để chú rể trao cho cô dâu. Ngoài ra, với những đội thiên thần chuyên nghiệp của các công ty cung cấp dịch vụ cưới, các bé còn có thể múa, hát và biểu diễn làm không khí đám cưới thêm rộn ràng.

phudaunhicholecuoi1

Phụ Dâu Nhí Cho Lễ Cưới – Sự xuất hiện đáng yêu của các thiên thần nhỏ sẽ gây sự chú ý cho khách mời.

2. Cách chọn phù dâu nhí

Các cô bé cậu bé phù dâu thường có độ tuổi dao động từ 5 tuổi tới dưới 10 tuổi, với những bé lanh lợi, chỉ 3 – 4 tuổi bé cũng có thể làm phù dâu cho đám cưới. Cách tốt nhất để lựa chọn thiên thần nhí là tìm chính những bé trong gia đình, họ hàng, bạn bè để đảm bảo phù dâu và đôi uyên ương quen biết nhau, không tạo cảm giác lo lắng, lạ lẫm cho bé, khiến các bé sợ, có thể òa khóc ngay trong đám cưới. Khi chọn phù dâu nhí là người thân quen, cô dâu chú rể có thể nhờ bố mẹ các em giải quyết những tình huống phát sinh để không làm hỏng không khí trong đám cưới.

Nếu chọn thuê đội thiên thần nhí tại các công ty cung cấp dịch vụ cưới, cô dâu chú rể cũng cần tiếp xúc, làm quen trước với các bé để tạo không khí gần gũi, thân mật. Hiện nay, các đôi uyên ương khá ưa chuộng việc sử dụng đội thiên thần nhí trong lễ thành hôn nên đã có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Giá cả thuê phù dâu nhí cho 2 – 3 tiếng đám cưới dao động từ 200 nghìn đồng tới 500 nghìn đồng mỗi bé.

phudaunhicholecuoi3

Cô dâu nên nhờ một người bạn, người thân hướng dẫn các bé trong tiệc cưới.

Mỗi đám cưới cần tối thiểu hai em, một bé trai cầm nhẫn, một bé gái cầm hoa bước vào cùng cô dâu chú rể khi làm lễ. Cũng có nhiều đôi uyên ương muốn sinh động mà chọn từ 4 đến 10 em để tô điểm thêm cho hôn lễ. Các cô bé cậu bé phù dâu cũng cần có đồng phục tương tự nhau, các bé gái có thể mặc váy cùng màu, đội vòng hoa xinh xắn hay cầm giỏ hoa nhỏ, còn bé trai có thể diện những bộ vest đáng yêu hay quần áo cùng kiểu.

Trước đám cưới, đôi uyên ương nên đưa ra những yêu cầu cụ thể về các công việc mà bé góp mặt trong tiệc. Ngoài ra, cô dâu cũng nên cử ra một người bạn hoặc người thân quản lý riêng cả đội thiên thần để hướng dẫn các bé từng nhiệm vụ trong đám cưới và sắp xếp chỗ ngồi trong tiệc đãi khách sau khi lễ thành hôn kết thúc.
studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và rẻ, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, hình cưới đẹp

(ST)


Leave a comment


Call 091 493 7887