Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phim trường Happy Land – địa điểm chụp ảnh thu hút giới trẻ


phim trường Happy Land ở đâu

Phim trường Happy Land ở đâu?

Happy Land là một trong những phim trường hot nhất tại Hà Nội. Sở hữu không gian rộng rãi cùng bối cảnh đa dạng, gần gũi với thiên nhiên và giá vé hấp dẫn, Happy Land thu hút một lượng lớn khách đến chụp ảnh mỗi ngày, đặc biệt là giới trẻ và các cặp uyên ương chụp ảnh cưới.

Phim trường Happy Land nằm ở số 2, ngõ 90 phố Gia Quất, Gia Lâm, Hà Nội. Phim trường nằm gần ga Gia Lâm, cạnh khu chung cư Đầm Nấm. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh khá mới ở Hà Nội đang, thu hút một lượng lớn người đến chụp ảnh mỗi ngày.

Phim trường Happy Land thu hút giới trẻ

Phim trường Happy Land có gì hot?

Phim trường Happy Land rộng hơn 1000 m2. Với lợi thế diện tích rộng lớn, Happy Land mang đến cảm giác rộng rãi, khoáng đạt với nhiều góc cảnh gần gũi với thiên nhiên, cho bạn những khung hình rất thật.

Happy Land có không gian rộng rãi

Phim trường Happy Land có không gian rộng rãi, khoáng đạt

Không gian ngoài trời được thiết kế tự nhiên, có sông nước hữu tình, có vườn hoa lãng mạn, có bãi cỏ lau xanh mướt, hồ sen thơ mộng, có nhà gỗ, cây cầu… Những đồ vật như thuyền, xe hơi, máy bay cổ được bố trí hợp lý tạo nên những góc chụp đầy tính nghệ thuật. Chiếc ô tô màu hồng và cây cầu cong cong được trang trí những ngọn đèn cổ kính chính là bối cảnh được yêu thích tại đây.

đồng cỏ tại Happy Land

Ảnh cưới lãng mạn tại phim trường Happy Land

Happy Land được nhận xét là có khuôn viên bên ngoài đẹp như tranh vẽ, không những thế bối cảnh chụp tại đây rất đa dạng. Các sét bối cảnh hoàn toàn khác biệt với màu sắc rõ nét và lấy những màu sắc nổi bật làm chủ đạo khiến nước ảnh luôn rực rỡ. Nếu các cặp uyên ương lo lắng về việc cảnh trong phim trường nhìn giả, không tự nhiên thì phim trường Happy Land với nhiều khung nền thiên nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khuôn viên Happy Land đẹp như tranh vẽ

Khuôn viên của Happy Land đẹp như tranh vẽ

Ngoài lợi thế về khuôn viên bên ngoài, không gian chụp trong phòng của Happy Land cũng được đánh giá cao bởi lối thiết kế background đẹp mắt mang đến sự sang trọng, đảm bảo bạn sẽ có được những tấm ảnh đẹp ngoài sự mong đợi.

ảnh cưới đẹp tại Happy Land

Không gian trong phòng sang trọng, lãng mạn tại Happy Land

ảnh nghệ thuật tại Happy Land

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp ngoài sự mong đợi tại Happy Land

Ngoài chụp ảnh cưới, Happy Land cũng là địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh gia đình, chụp ảnh nghệ thuật đẹp.

Một ưu điểm nữa của Happyland chính là chi phí rẻ. Giá vé của phim trường này rất dễ chịu, thời gian chụp không giới hạn, miễn phí cho photographer và thợ make up.

chụp ảnh gia đình tại Happy Land

Chụp ảnh gia đình đẹp tại Happy Land

Phim trường Happy Land được xây dựng nhằm phục vụ riêng cho việc chụp ảnh của các bạn trẻ, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Đây là địa điểm lý tưởng cho những bạn yêu thích chụp ảnh hay muốn có một bộ ảnh độc và đẹp. Hãy liên hệ ngay với Lavender Studio để được tư vấn và có một bộ ảnh hoàn hảo tại phim trường Happy Land.

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887