Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Làm sao để thuê áo dài đẹp ở Hà Nội?


Thuê áo dài là một trong những từ khóa luôn được tìm kiếm ở top đầu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn những kinh nghiệm quý báu để có thể thuê áo dài đẹp ở Hà Nội. Bạn đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé.

Áo dài là một trong những trang phục truyền thống nhưng có thể sử dụng ở rất nhiều địa điểm cũng như ứng dụng được nhiều phong cách khác nhau. Chính vì thế không có gì bất ngờ khi thấy rằng số lượng người có nhu cầu thuê áo dài để diện trong các dịp quan trọng không bao giờ giảm. Tuy nhiên để thuê được một chiếc áo dài sao cho ưng ý nhưng lại có mức giá phải chăng thì là điều không hề đơn giản. Nhưng không phải vì thế mà không có những tips riêng để bạn có thể nhanh chóng bỏ túi được những kinh nghiệm quý báu khi thuê áo dài đẹp ở Hà Nội.

Làm sao để thuê áo dài đẹp ở Hà Nội?

Để thuê được một chiếc áo dài ưng ý đầu tiên bạn cần lên kế hoạch xem mình sẽ mặc trong thời điểm nào để chọn lựa được mẫu áo phù hợp. Đối với những sự kiện vui hoặc giải trí, bạn có thể chọn những chiếc áo dài có màu sắc tươi tắn, hoa văn nổi bật. Mặt khác nếu để tham dự các sự kiện trang trọng hoặc mang tính học thuật thì những chiếc áo dài có gam màu nhạt, hoặc sắc trắng tinh khôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Áo dài trắng tinh khôi

Ngoài yếu tố này, bạn cần xem xét thời gian tham dự sự kiện cần sử dụng áo dài của bạn. Nếu như vào những ngày trời nóng nên thuê những chiếc áo dài mỏng, tay ngắn hoặc tay lỡ. Nếu tiết trời lạnh nhưng nhất định phải mặc áo dài bạn có thể cân nhắc những chiếc áo được sử dụng chất liệu vải dày dặn hơn.

Mặt khác trước khi thuê áo dài đẹp ở Hà Nội bạn nên kiểm tra kĩ chiếc áo bạn muốn thuê xem có bị hỏng hóc hay rách hoặc có vấn đề về khóa kéo không. Nếu không cẩn thận ở khâu này thì rất có thể bạn sẽ phải đền bù vì những lỗi không đáng có này đấy. Mặt khác áo dài không phải là một trang phục dễ mặc, chính vì thế mà chỉ cần một chiếc cúc lỏng khuy hoặc chiếc khóa áo không khít là đã có thể khiến cho tổng thể chiếc áo trở nên kém sang trọng, thậm chí gây ra những tai nạn hớ hênh không đáng có.

Áo dài màu sắc và họa tiết trang nhã

Về quần mặc kèm áo dài bạn nên chọn quần đen để dễ kết hợp với nhiều loại áo dài khác nhau hoặc quần đồng màu với trang phục. Không nên chọn quần trắng khi thuê áo dài đẹp ở Hà Nội bởi thông thường quần áo dài thường có độ dài lớn, chấm gót nên rất dễ bị bẩn, khó tẩy sạch.

Áo dài sắc đỏ với thiết kế lạ mắt

Giá thuê áo dài đẹp ở Hà Nội là bao nhiêu?

Giá thuê áo dài có rất nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên bạn nên tham khảo nhiều hơn 2 cửa hàng để có thể chọn được mức giá tốt nhất. Những cửa hàng cho thuê áo dài đẹp ở Hà Nội có địa điểm gần các trường đại học hay có chương trình giảm giá vào các ngày lễ học đường hoặc giảm giá cho sinh viên nên bạn hãy hỏi trước những thông tin này, rất có khả năng bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

Mẫu áo dài thêu hoa đẹp

Ngoài những mẫu áo dài phổ thông thì hiện nay có rất nhiều cửa hàng tiến hành cho thuê áo dài đẹp ở Hà Nội với những mẫu áo dài thiết kế được đính đá hoặc thêu tay thủ công rất đẹp mắt. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà những chiếc áo này có giá thuê khá cao. Nếu bạn cảm thấy sự kiện mình tham gia rất quan trọng thì cũng có thể cân nhắc.


Call 091 493 7887