Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Để chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo


 

Chọn góc mặt ăn ảnh nhất

Theo các chuyên gia chụp ảnh cưới, trước khi chụp ảnh cưới, hãy bắt đầu với một loạt ảnh test để xem khuôn mặt bạn đẹp nhất ở góc chụp nào. Những cô dâu có gương mặt tròn nên tránh cái nhìn trực diện vào ống kính. Những cô dâu có gương mặt góc cạnh hay cằm và mũi chưa hoàn hảo thích hợp với kiểu góc mặt hơi ngước lên. Trong khi đó, gương mặt chữ V đang được ưa chuộng hiện nay sẽ thích hợp với góc chụp thẳng.

Chụp ảnh cưới - Để chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo

Chú ý lưng và vai

Lưng thẳng, vai mở sẽ giúp bạn trông duyên dáng hơn trong những tấm ảnh cưới. Khi đúng tư thế, bạn sẽ cảm thấy độ căng ở lưng và vai, ngực và cổ cũng sẽ đồng thời được đẩy lên. Đây là điều mà nhiều cô dâu chú rể thường bỏ qua khi chụp ảnh cưới, nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả hình ảnh. Hẳn là bạn không muốn thấy mình khòm hay gù lưng, cúi gằm mặt trong ảnh cưới, nên lưu ý này sẽ giúp khắc phục những nhược điểm đó. Ngoài ra, một chút nghiêng người về hướng máy ảnh sẽ tăng khả năng bắt nét gương mặt.

Thả lỏng và hãy là chính bạn

Một số tư thế chụp ảnh có thể khiến bạn không thoải mái. Vì vậy, trước khi photographer bấm máy, hãy điều chỉnh cho đến khi nào bạn cảm thấy dễ chịu nhất. Bạn hãy thể hiện tự nhiên, có như thế bạn mới tươi tỉnh trong từng khung hình.

Cách tạo dáng cho cặp đôi

Chụp ảnh cưới - Để chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo

Một số kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới cho cặp đôi thường được áp dụng là ôm sát, chạm mũi vào nhau, nắm tay đi dạo, nằm ngược đầu trên bãi cỏ, chú rể cõng cô dâu hay ngồi cạnh nhau… Ngoài ra, bạn có thể nghịch ngợm với mọi tư thế, ý tưởng. Vì đây là ảnh cưới, nên bạn không cần thiết phải tạo dáng lộng lẫy như một người mẫu hay ngôi sao. Hãy thân mật và ngọt ngào theo cách bình thường nhất của cả hai. Đó cũng chính là bí quyết cho những khung ảnh đẹp và duy nhất chỉ có bạn mới tạo ra được.

st

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Album ảnh cưới nghệ thuật

Chụp ảnh cưới trong Studio Lavender

 


Leave a comment


Call 091 493 7887