Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh gia đình dã ngoại


chụp ảnh gia đình dã ngoại hà nội

Chụp ảnh gia đình dã ngoại tại Hà nội

Đã bao lâu rồi gia đình bạn không đi dã ngoại? Đã bao lâu rồi cả nhà không dành thời gian cho nhau và cùng nhau đi đến một nơi nào đó xa nơi thành phố, cùng nấu ăn, cùng chơi đùa, cùng chụp ảnh? Trước những sóng gió của cuộc sống, bạn hãy dừng lại một chút và dành thời gian lắng lại bên những người thân yêu của mình, chắc chắn tâm hồn của bạn sẽ được refresh và sẵn sàng chiến đấu với những thử thách mới.

Chup anh gia dinh da ngoai dep

Tại sao nên chụp ảnh gia đình dã ngoại?

Việc lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương bên nhau thực sự rất ý nghĩa. Tuy nhiên trong cuộc sống bận rộn thì mọi người dường như quên đi những hành động dù nhỏ nhưng chứa đựng bao kỷ niệm, bao yêu thương như vậy. Nếu gia đình bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, tại sao không kết hợp cùng việc chụp ảnh để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn thực hiện được những việc ý nghĩa?

Chụp ảnh gia đình dã ngoại uy tín

 

Chụp hình gia đình dã ngoại ở đâu?

Có rất nhiều địa điểm quanh thành phố Hà Nội để gia đình bạn có thể chụp ảnh gia đình kết hợp dã ngoại. Có thể kể đến các địa điểm như Ba Vì, Tam Đảo, Đại Lải,.. Những địa điểm này đều có khí hậu trong lành, mát mẻ với những resort hấp dẫn, phù hợp với cả gia đình sau những ngày làm việc, chen chúc mệt mỏi nơi thành phố.

Chụp ảnh gia đình dã ngoại tuyệt vời

 

Chụp ảnh gia đình dã ngoại cần chuẩn bị những gì?

Để có một chuyến dã ngoại kết hợp chụp ảnh, chắc chắn bạn cần chuẩn bị những đồ đạc cho chuyến dã ngoại của mình như đồ ăn, thuốc men,.. còn việc chụp ảnh, gia đình bạn có thể chuẩn bị những chiếc máy ảnh, camera hành trình, hoặc gậy selfie để chụp điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể thuê hẳn một studio chụp ảnh cho gia đình bạn để cả nhà có thể thoải mái du lịch vui chơi mà vẫn có ảnh đẹp.

Chụp ảnh gia đình dã ngoại chất lượng

Chụp hình gia đình ngoại cảnh Hà Nội

Nếu bạn có ý định tìm kiếm một studio dày dặn kinh nghiệm trong chụp ảnh gia đình dã ngoại, bạn có thể tin tưởng Lavender Studio. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng, chúng tôi trân trọng mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình bạn và hết lòng muốn lưu giữ chúng một cách nghệ thuật nhất. Chọn Lavender, gia đình bạn sẽ không phải lo lắng về thiết bị, ý tưởng, make up trang phục, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho các cặp đôi bộ album ảnh gia đình dã ngoại hoàn hảo và lung linh nhất


Leave a comment


Call 091 493 7887