Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp?


chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp

Chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp?

Đó là câu hỏi thắc mắc của tất cả cô dâu chú rể khi thực hiện bộ ảnh để đời của mình. Một bộ ảnh thể hiện được phần hồn của cô dâu chú rể, sự diễn xuất, thể hiện tình cảm không phải đơn giản. Điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến đó là thời điểm nào bạn nên chụp ảnh cưới. Thời điểm quyết định khá quan trọng trong bộ ảnh cưới. Cô dâu chú rể chọn thời điểm hợp lý trong lúc thời tiết với những ngày nắng đẹp, khô ráo và là thời gian rảnh rỗi mà cả 2 có thể sắp xếp được là điều rất thuận lợi.

chụp ảnh cưới như thế nào

Những điều quyết định ảnh cưới như thế nào đẹp?

Điều thứ hai quyết định đến bộ ảnh cưới đó là sự chuẩn bị cho việc đi chụp của cô dâu chú rể. Chuẩn bị về tinh thần là điều đầu tiên mà các cô dâu hay bị tâm lý nhất. Với lần đầu tiên mặc cho mình một chiếc váy cô dâu lộng lẫy không khỏi làm cho cô dâu hồi hộp. Vì thế các cô dâu hãy chọn cho mình bộ váy để mình cảm thấy tự tin nhất. Váy cưới chiếm phần khá lớn cho việc tạo dáng cho cô dâu khi chụp ảnh cưới. Chuẩn bị những đạo cụ đi kèm cũng quan trọng không kém, bộ ảnh cưới hiện tại không chỉ là những trang phục trang trọng như váy cưới hay vest, đó còn là sự kết hợp của những trang phục theo cá tính của cô dâu chú rể. Vì thế, Lavender Studio luôn tư vấn cho các cặp đôi cô dâu chú rể thêm những trang phục của riêng mình.

Một số gợi ý cho cô dâu để cho ý tưởng chuẩn bị trang phục:

  • Trang phục đôi, váy áo đôi để có sự đồng điệu khi chụp ảnh cưới
  • Trang phục đời thường đi biển hoặc những bộ thể thao khoẻ khoắn
  • Trang phục cá tính theo sở thích của cô dâu chú rể theo phong cách riêng

tim cach chup anh cuoi dep

Làm thế nào để có một ngày chụp ảnh cưới hoàn hảo

Điều thứ ba quyết định đến bộ ảnh cưới chụp được hoàn hảo đó là ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Một studio uy tín với những đội ngũ chuyên nghiệp trong các khâu. Cô dâu chú rể được tư vấn và chăm sóc kỹ càng trước – trong buổi chụp tạo nên một buổi chụp ảnh cưới thành công.

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887