Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

‘Cầm tay mùa hè’- Cuộc hội ngộ đặc biệt của 3 giọng ca cá tính


 Tại Nhà hát Lớn Hà Nội, đêm mùa hè 18/6 , toàn bộ các khách mời và khán giả đã bị chinh phục, được đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc với những giai điệu ngọt ngào và tràn đầy sức sống của Diva Thanh Lam, Uyên Linh- idol và Hà Linh- Sao mai.

 

“Song” Linh trước giờ biểu diễn chính thức tại Nhà Hát Lớn

Uyên Linh- idol mở màn cho chương trình với những bài hát đã tạo nên hiện tượng Uyên Linh trong thời gian qua. Thần tượng âm nhạc 2010 lần lượt trình diễn 6 ca khúc: Chỉ là giấc mơ, Take me to river, Người hát tình ca, Mượn, Simply the best, Giấc mơ tôi. Sau một thời gian khá im ắng, đêm nay Uyên Linh đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình và làm chủ sân khấu một cách nhanh chóng. Giọng ca của Uyên Linh đã có những thay đổi mới mẻ và sự tiến bộ trong kỹ thuật xử lý bài hát một cách tinh tế.  Những giai điệu quen được hát trên bản phối mới đã đem lại sự thích thú cho khán giả. Những bài lạ cũng được cô chứng tỏ khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như hát với cảm xúc thật bay bổng và có hồn.

 


Người đàn bà hát- Diva Thanh Lam bằng giọng hát nội lực, quyến rũ và được biến đổi ở nhiều cung bậc cảm xúc đã thực sự chinh phục được khán giả. Cách chị tiết chế và xử lý mềm mại trong cả cách hát và trình diễn đã gợi nhớ cho khán giả về hình ảnh một “Lam xưa”, thời chị hát “Mây trắng bay về”-thời đỉnh cao trong sự nghiệp của chị.  Chị đã khiến tất cả những người yêu nhạc thoả mãn khi được nghe  lại Mây trắng bay về, Huyền thoại hồ Núi Cốc , Một thoáng Tây Hồ, Tre xanh ru. Với  Hạc vàng bay xa- sáng tác của Đức Cường với bản phối của Quốc Trung, giới mộ điệu hoàn toàn an tâm về con đường chị chọn.

 

 


Khách mời Hà Linh- giọng ca Sao mai điểm hẹn 2008 cũng chính là một mảnh ghép tạo nên thành công cho chương trình.  Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu, Hà Linh quả thật đã gây bất ngờ khi cô xuất hiện một cách xinh đẹp, gợi cảm và đầy mong manh trong chiếc váy trắng tinh khôi. Luôn được công nhận là một giọng ca đẹp và có khả năng biến hoá từ nhạc dân gian đương đại sang rock đầy lửa. Khi song ca Anh mãi là với Uyên Linh, giọng ca Hà Linh đầy năng lượng của chất rock và kinh nghiêm sân khấu đã cùng Uyên Linh đốt cháy không khí khán phòng.
Sự tiết chế trong giọng ca đầy lửa của Diva Thanh Lam cũng như sự mạnh mẽ và cá tính hơn trong giọng hát của “Song Linh” đã  khiến ba giọng ca đầy cá tính có thể đứng chung một sân khấu mà không bị sự đối chọi, lấn át lẫn nhau.  Khi hoà giọng trong Cầm tay mùa hè, Giữa hai bờ xa cách hay Sao chẳng về với em, sự kết hợp ăn ý khi  “Song Linh” hát bè cho Thanh Lam cũng như Lam biết cách nâng giọng ca của hai đàn em mà vẫn khiến khán giả phải nghiêng mình thầm thán phục cho bản lĩnh của một Diva hàng đầu.

 

 

“Cầm tay mùa hè” cũng chính là món quà đặc biệt dành cho Thanh Lam,  “Người đàn bà hát” sẽ đón sinh nhật tuổi  41 vào ngày 19/6 tới.

 

 

Những hình ảnh trên được cung cấp độc quyền bởi Lavender Studio


Leave a comment


Call 091 493 7887