Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Ý tưởng chụp ảnh Halloween “hot” nhất năm 2023


Ngày Halloween đang đến gần với những bạn yêu thích sự sáng tạo, độc lạ thì đây chính là thời điểm để giúp bạn thể hiện đấy. Tại sao không lưu lại những kỷ niệm, những điều thú vị trong ngày lễ Halloween bằng những bức ảnh thật sinh động nhỉ? Có khá nhiều ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật khác nhau giúp bạn có được một bộ ảnh ưng ý đấy. Nếu như đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây, Lavender sẽ nói cho bạn biết.

1. Bí ẩn với bức ảnh hình bóng của bạn

 Những bức ảnh bóng lạnh lùng sẽ giúp cho bạn trở nên bí ẩn hơn rất nhiều trong ngày Halloween đấy. Bạn có thể lựa chọn vật liệu trong suốt với ánh sáng phía sau, sau đó chụp ảnh kiểu rùng rợn, ma quái một chút.

Ý tưởng chụp ảnh Halloween

Ngoài ra, bạn có thể vui vẻ tạo ra một số bóng trên tường. Bạn thậm chí có thể muốn lôi kéo một số con rối vào tham gia, chẳng hạn như một quả bí ngô ma ám được cắt sẵn. Đối với ý tưởng này, bạn sẽ cần một nguồn sáng mạnh như đèn pin hoặc đèn studio.

2. Cùng bạn bè tổ chức chụp ảnh phù thuỷ

Hãy thử hoá thân thành cô nàng phù thuỷ nhỏ và tận hưởng cuộc sống này đi nào? Về trang phục cũng không quá khó để bạn lựa chọn đâu nhé. Tất cả những gì bạn cần là một bộ trang phục phù thủy dài màu đen và một chiếc mũ phù thủy nhọn. Có lẽ thêm một chút trang điểm đậm, một vài đạo cụ. Và thì đấy, bạn đã sẵn sàng thực hiện phép thuật đầu tiên của mình ngay lập tức. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có một nhóm bạn để chụp ảnh cùng. 

Ý tưởng chụp ảnh Halloween

>>> THAM KHẢO: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật mới nhất

3. Kỳ lại với những bức chân dụng tự hoạ

Đây là một ý tưởng chụp ảnh Halloween khá thú vị mà bạn có thể thực hiện dễ dàng. Không cần quá nhiều đồ đắt tiền hay những vật dụng mà chỉ cần bạn tập trung bắt những khoảnh khắc đẹp, thay đổi tốc độ màn trập chậm để chụp ảnh. Đảm bảo sẽ có những bức hình ma quái nhất.

Ý tưởng chụp ảnh Halloween

Ví dụ: thử sử dụng tốc độ màn trập chậm để mang lại cảm giác ma quái cho hình ảnh của bạn. Hoặc mang theo một số đạo cụ cơ bản như nến hoặc đèn lồng. Bạn thậm chí có thể chơi xung quanh và tạo ra hình bóng. Có rất nhiều cách để có được những bức ảnh theo phong cách Halloween chỉ cần bạn và máy ảnh của mình một chút.

4. Chụp ảnh Halloween với bí ngô

Bí ngô gần như là biểu tượng của Halloween rồi, vì thế đây có thể cho là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ và muốn chụp ảnh cho bé, bé nhà bạn sẽ thoả sức sáng tạo với trái bí ngô để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Ý tưởng chụp ảnh Halloween

Nếu điều đó nghe có vẻ quá lộn xộn, hãy để con bạn chơi với quả bí ngô trong môi trường xung quanh mát mẻ. Màu cam của quả bí ngô sẽ giúp bức ảnh của bạn nổi bật hơn! Bạn có thể chụp những bức ảnh này bên trong hoặc bên ngoài với bối cảnh Halloween. Dù thế nào đi nữa, chắc chắn bạn sẽ trân trọng những bức ảnh trẻ em Halloween này trong nhiều năm tới!

5. Ma Hipster thì sao nhỉ?

Năm 2023 này xu hướng chụp ảnh ma Hipster đang lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội, đây là ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn có được bức ảnh Halloween ma cổ điển siêu ấn tượng đấy nhé. Đó là một trong những bộ trang phục đơn giản nhất, có thể dễ thương hoặc rùng rợn. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn muốn những bức ảnh Halloween của mình trông như thế nào.

Ý tưởng chụp ảnh Halloween

6. Rùng rợn với bức ảnh đầu trên đĩa

Bức ảnh này cần một chút sắp xếp, nhưng kết quả đạt được rất đáng nỗ lực. Tìm một hộp các tông và cắt một phần hình cổ ở một bên. Làm tương tự với một chiếc đĩa giấy. Đặt một mảnh vật liệu như khăn trải bàn xung quanh lỗ. Đặt nó với một số nến LED và đạo cụ. Sau đó nhờ người thò đầu vào lỗ cổ trong khi đáy hộp che kín người họ. Những hình ảnh này chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

7. Một bức ảnh ma quái

Hãy tìm kiếm và tập hợp những đạo cụ ma quái gần bạn sau đó sử dụng những hiệu ứng khi chụp ảnh để làm mờ, làm nhoè… khiến cho bức ảnh trở nên kỳ dị hơn nữa. Có rất nhiều ý tưởng trong bức ảnh này mà bạn có thể thử nghiệm. Ví dụ: bạn có thể muốn chọn một chủ đề cụ thể cho ảnh tĩnh vật Halloween của mình.

Ý tưởng chụp ảnh Halloween

Trên đây là một số ý tưởng chụp ảnh Halloween khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hy vọng đã giúp bạn có thêm những trải nghiệm riêng cho mình và có một bộ ảnh ma quái siêu ấn tượng nhé.


Call 091 493 7887