Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp trong phim trường


Chụp ảnh cưới trong phim trường với không gian lãng mạn, nhiều góc chụp đẹp

Những năm trở lại đây với sự ra đời hàng loạt của các phim trường tại Hà Nội, xu hướng chụp ảnh cưới tại phim trường đã và đang được nhiều cô dâu chú rể ưa thích, mỗi phim trường đều có rất nhiều các bối cảnh khác nhau.

Chụp hình cưới-chụp album cưới tại phim trường

Hơn nữa, với phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường ảnh cưới thì phong trào chụp hình cưới trong studio đã quay trở lại với một sức sống mới. Đó chính là các studio dạng phim trường được đầu tư với tiểu cảnh mới lạ, tiện lợi, không gian lãng mạn, nhiều góc chụp đẹp như Hàn Quốc.

 chup anh cuoi trong phim truong

Ảnh cưới đẹp chụp tại các phim trường hiện đại

Chụp ảnh cưới ở phim trường bạn chỉ cần chụp tại 1 điểm nhưng lại chụp được nhiều phong cách khác nhau, cả ngoài trời và trong studio. Ngoài ra, bạn sẽ được chụp trong một không gian thoáng mát, hiện đại tránh nắng tránh mưa. Chính sự tiện lợi đó sẽ giúp các cặp đôi không còn phải lo lắng việc chụp ảnh cưới vào mùa mưa hay nắng mà vẫn có được những tấm hình cưới đẹp lung linh. Vậy nên lựa chọn phim tường nào để phù hợp với sở thích và phong cách của cô dâu chú rể? Hiện nay có 2 xu hướng mà các cặp đôi nên quan tâm đó là Phong cách phim trường theo kiểu Châu Âu hay Châu Á? Việc nội thất của các phim trường này sẽ được bố trí cũng như đầu tư khác nhau.

 

Chụp hình cưới-chụp album cưới ở phim trường

 anh cuoi trong phim truong

Có thể nói, xu hướng chụp ảnh cưới hiện đại chính là chụp ảnh cưới ở phim trường. Bạn chắc chắn sẽ sở hữu những bức ảnh cưới đẹp lung linh không khác gì bạn được đến những địa điểm thật tại các nước Châu Âu hay Châu Á đó. Tại Hà nội, Phim trường đang được thu hút nhất chính là phim trường Smiley bên Đông Anh, Sau đó là các phim trường như Santorini, Thảo Nguyên Hoa Long Biên. Nếu cô dâu thích cảnh tự nhiên có thể sang Thảo Nguyên Hoa, ngược lại với những cô dâu thích những cảnh sang trọng có thể lựa chọn Smiley hoặc Santorini.

 

Chụp hình cưới-chụp hình cưới tại phim trường hà nội

anh cuoi trong phim truong

Chụp hình cưới đẹp trong phim trường cùng studio chuyên nghiệp.

Hãy cùng ekip Lavender studio thực hiện những bộ hình cưới tại các phim trường, tại đó với những góc cảnh đẹp sẽ cho cảm xúc của bạn được thăng hoa.

Một số ảnh chụp tại phim trường các cặp đôi có thể tham khảo

phim truong mtown ha noi

Phim trường M’s Town tại An Dương Tây Hồ Hà Nội

dia diem phim truong smiley ville

Phim trường Smiley Ville Miền đông nước Anh tại Đông Anh Hà Nội

phim truong santorini cong vien yen so

Phim trường Santorini tại Công viên yên sở Hà Nội

Còn rất nhiều phim trường tại Hà Nội khác…

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Call 091 493 7887