Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Váy cưới kín đáo thanh lịch và sang trọng


Váy cưới  kín đáo và truyền thống cho cô dâu.

            Bạn có thể diện bất cứ bộ váy cưới yêu thích nào trong lễ cưới, nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn được những mẫu váy cưới đẹp phù hợp với lứa tuổi thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn rất nhiều. Có một bộ phận cô dâu trẻ muốn thử nghiệm với phong cách táo bạo bằng những thiết kế phá cách, trong khi đó một số khác lại muốn sự kín đáo, sexy “đủ độ” bằng kiểu dáng váy ôm sát, tôn đường cong. Ở những mẫu thiết kế váy cưới kín đáo luôn được kết hợp với vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch làm tôn nên nét đẹp sang trọng, dịu dàng của cô dâu dù cô dâu ở độ tuổi nào.

 

Váy cưới cô dâu đẹp-váy cô dâu kín đáo

  • Áo cưới kín đáo đẹp sang trọng và quyến rũ

Hơn nữa với các cô dâu chuộng theo phong cách truyền thống hay lớn tuổi, bạn không nên chọn những kiểu váy cưới quá diêm dúa, cầu kỳ hoặc sexy quá. Một chiếc váy dáng công chúa xòe rộng vừa phải, dáng đơn giản, màu sắc và kiểu dáng thanh lịch đủ để làm cô dâu nổi bật. Bạn cũng nên tránh những chiếc váy có đường viền cổ xẻ sâu hoặc khoét lưng táo bạo…Váy cưới có tay cổ điển, phủ ren hoặc vai ở vai, vừa hợp thời trang lại kín đáo.

 

Váy cô dâu đẹp-mẫu váy cưới ren kín đáo

Các phong cách trang điểm và làm tóc phù hợp với kiểu váy cưới kín đáo.

Cô dâu có thể chọn những mẫu tóc kiểu cách khi kết hợp với dáng váy kín đáo và sang trọng. Uốn lọn gọn gàng, búi cao hoặc tết tóc mặt trăng… Kết hợp kiểu trang điểm đậm, dùng tông màu nóng nếu cô dâu tổ chức đám cưới vào buổi tối và trang điểm tươi sáng bằng gam màu hồng, cam khi đám cưới vào ban ngày.

 

Váy cưới đẹp và kín đáo

May đo áo cưới đẹp quyến rũ và kín đáo ở hà nội.

Hiện nay, việc mua hoặc đặt may áo cưới kín đáo không còn khó như trước đây, bởi cô dâu vừa được diện chiếc áo cưới như ý, vừa được sở hữu làm kỷ niệm mà giá cũng rất mềm, không quá chênh lệch so với những chiếc áo thuê ở nước đầu. Không chỉ được may theo catalogue, bạn còn có thể may áo cưới theo ý tưởng của mình, kết hợp với sự tư vấn của nhà thiết kế. Những mẫu váy cưới kín đáo vừa hiện đại lại vừa giữ được những nét truyền thống rất riêng. May đo áo cưới ở Lavender là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi bạn muốn chọn cho mình phong cách sang trọng và kín đáo trong đám cưới.


Leave a comment


Call 091 493 7887