Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Váy cưới cho cô dâu bắp tay to


Váy cưới cho cô dâu có bắp tay to

Những bộ váy cưới thời thượng hiện nay thường theo xu hướng chiết phần eo, để lộ khuôn ngực trên và toàn bộ phần tay thanh thoát của cô dâu. Do đó những cô dâu có bắp tay to thường cảm thấy khó khăn khi chọn váy cưới để có thể che đi khuyết điểm của mình. Vậy hãy để Lavender giúp bạn nhé. Một số mẫu váy cưới sau đây được lựa chọn phù hợp nhất để che đi khuyết điểm phần tay to và giúp các nàn tôn dáng rất tuyệt đấy.

  1. Váy cưới tay chờm

Cô dâu có bắp tay to có thể khắc phục nhược điểm của mình bằng mẫu váy cưới có phần tay ren ngang hơi trễ vai, nó vừa giúp che bớt bắp tay lớn, đồng thời kết hợp dáng váy đuôi cá sẽ tôn lên đường cong hình thể quyến rũ của cô dâu

Váy cưới với phần eo chiết nhỏ cũng thu hút sự chú ý của mọi người vào vòng eo của bạn thay vì bắp tay thô. Chân váy bồng bềnh tạo nên sự mềm mại, duyên dáng và nữ tính cho cô dâu, tạo cảm giác hài hòa, cân đối cho cơ thể nhờ độ bồng bềnh của chân váy và phần eo chiết nhỏ.

váy cưới cho cô dâu bắp tay to
Váy tay chờm vừa giúp che bớt bắp tay lớn vừa khoe khéo vòng 1 đầy đặn của cô dâu

Một gợi ý khác là váy có phần tay ren ngang kết hợp với cúp ngực tim vừa giúp che bớt bắp tay lớn vừa khoe khéo vòng 1 đầy đặn lấp ló sau lớp ren mỏng, sẽ tạo nên vẻ quyết rũ nhưng không hề kém sang trọng cho tân nương.

  1. Váy A-line

Kiểu váy chữ A vai trần, tay trần sẽ không làm lộ nhược điểm ở bắp tay khi giúp tập trung sự chú ý của người đối diện vào vòng một hay phần chít eo của cô dâu thay vì phần bắp tay.

chọn váy cưới cho cô dâu bắp tay to

Thiết kế váy A-line giúp cơ thể cô dâu cân đối hơn, đồng thời che được phần bắp tay to

  1. Khăn voan dài

Một chiếc khăn voan dài sát đất  che chùm phần vay và tay trên cùng một chiếc váy quây hay  A- line đơn giản sẽ giúp cô dâu đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, kiểu khăn voan dài chỉ thích hợp với cô dâu có dáng người cao. Nếu bạn cao khiêm tốn, khăn voan dài sẽ làm cô dâu thấp đi trông thấy.

cô dâu bắp tay to chọn váy cưới nào

Khăn voan là phụ kiện quan trọng có thể che được phần lớn khuyết điểm thân trên.

  1. Váy cưới tay ngắn

Váy cưới có tay ngắn với phần ngực, cổ và cánh tay phủ bằng vải ren mịn là lựa chọn lý tưởng cho những nàng có tay to.Tay áo ren ngắn sẽ che giấu phần bắp tay lớn kết hợp cùng dáng váy chữ A suông thanh thoát tạo nên sự cân đối cho cơ thể. Cô dâu cũng có thể hướng sự chú ý của người đối diện vào phần chân váy ren khéo khoe đôi chân nuột nà hoặc phần cổ chữ V gợi cảm

kiểu váy cưới cho cô dâu bắp tay to

Váy cưới có tay ren ngắn là lựa chọn lý tưởng cho những nàng có tay to.

Chúc các cô dâu có lựa chọn sáng suốt cho bộ váy cưới của mình!

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887