Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Tuyệt chiêu để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp


Tuyệt chiêu để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp

Để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp không khó, quan trọng bạn phải hiểu về phong cách này với những đặc trưng cơ bản nhất của chúng. Từ đây bạn sẽ không mất thời gian đi xa mà vẫn sở hữu những bức ảnh gia đình đẹp như được chụp bên trời Tây. Lavender sẽ từng bước giúp bạn bằng bài viết sau đây.

Phong cách chụp ảnh kiểu châu Âu là gì?

Khác với phong cách chụp ảnh Hàn Quốc thiên về sự trẻ trung, thanh lịch, nhí nhảnh thì chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu có nét riêng với sự sang trọng và phá cách táo bạo. Để làm được điều đó, phụ thuộc nhiều vào trang phục, bối cảnh chụp ảnh và cả óc sáng tạo của bạn cũng như nhiếp ảnh gia trong quá trình tạo dựng ý tưởng chụp ảnh gia đình. Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng lại cho ra kết quả thực sự hoàn hảo.

Tuyệt chiêu để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp

Ngay từ bản thân phong cách chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đã toát lên sự ấm áp của gia đình thông qua những sắc màu có vẻ trầm hoặc tươi sáng. Mỗi sắc màu khác nhau khi được sử dụng để cho ra phong cách chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu này đều mang một mục đích riêng, tạo cho người xem thấy được sự đặc trưng của gia đình bên cạnh việc tạo dáng, trang phục, bối cảnh trong khung hình tưởng chừng im lặng và khô cứng.

Chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp

Lối sống hiện đại và sang trọng của con người châu Âu cũng thể hiển rõ trong mỗi bức ảnh chụp gia đình. Theo đó, nhiếp ảnh gia sẽ có cơ hội để sáng tạo các góc máy riêng biệt thay vì các góc chụp nhàm chán. Do vậy chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đang được nhiều người yêu thích vì chúng như thổi luồng gió mới cho mỗi bức ảnh tạo nên bản sắc riêng của mỗi gia đình.

Tuyệt chiêu để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu 

Địa điểm chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu tại Hà Nội

Để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu, bối cảnh chụp ảnh là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên phong cách đặc trưng kiểu châu Âu. Chính vì vậy để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp, bạn cần chọn được địa điểm phù hợp. Lavender gợi ý một số địa điểm tại Hà Nội sau đây:

  • Royal City: Được mệnh danh là thành phố hoàng gia, Royal City có những khung cảnh mang dáng dấp châu Âu mà không nơi nào có được. Những bối cảnh này bạn có thể tìm thấy ở khắp nơi tại thành phố hoàng gia khi nơi đây sở hữu nhiều tòa nhà cao tầng, khuôn viên rộng thoáng, trồng bóng thông – đặc trưng của các nước ôn đới. Bên cạnh đó là các tác phẩm bằng tay, đài phu nước, lâu đài,…
  • Phim trường Lavender: Đây là một trong số ít phim trường được thiết kế theo phong cách đặc trưng của châu Âu với diện tích rộng, có cả khung cảnh thiên nhiên với thuyền gỗ, hồ nước lãng mãn, bình yên. Do vậy khi chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu tại đây, bạn sẽ không khỏi trầm trồ vì bối cảnh phim trường thực sự mang chất “tây” rất đặc trưng.
  • Khách sạn Intercontinental: Đây cũng là một trong số kiến trúc châu Âu hiện đại tại Hà Nội với các phòng khách sạn trên mặt nước, bức tường sơn trắng, lối đi bộ dài rộng,… Tất cả mang tới cho khách sạn Intercontinental một bối cảnh rất riêng không lẫn vào đâu được, chưa kể là sảnh khách sạn mang tới sự sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên khi chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu ở đây, bạn cần nhờ tới sự quen biết và mất chi phí khá cao.

Có thể thấy không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể có buổi chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp ngay tại Hà Nội bằng cách hiểu rõ về phong cách này và lựa chọn địa điểm chụp ảnh sao cho phù hợp. Để chụp ảnh gia đình kiểu châu Âu đẹp, bạn có thể liên hệ ngay với Lavender để được tư vấn tốt nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887