Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Triển lãm NOWHERE: được thực hiện bởi 3 nghệ sĩ trẻ tài năng dưới sự bảo trợ của Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản


“Nowhere” có thể hiểu theo hai nghĩa là “No-where: không ở nơi đâu” và “Now-here: bây giờ ở nơi đây”. Đây là một trong những hoạt động của dự án “Hỗ trợ tài năng trẻ” của Trung tâm văn hóa Nhật Bản nhằm giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ trẻ đến với đông đảo công chúng

Cuộc triển lãm nghệ thuật đã được hiện thực hoá bằng các phương tiện khác nhau: Nhiếp ảnh – Âm thanh – Con người. Đây là kết quả của sự nỗ lực hết mình, những nghệ sĩ tài năng đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật từ quá trình tìm tòi, quan sát của họ.
Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự hoà hợp của các tác phẩm nghệ thuật được sắp đặt tại triển lãm. Đó cũng chính là sự hoà hợp về mặt tâm hồn và quan điểm chung về nghệ thuật đương đại của  3 nghệ sỹ trẻ Motoyuki Shitamichi, Mamoru Okuno và Tuấn Mami.
Không gian triển lãm được chia thành nhiều khu vực nhỏ theo từng chủ đề của mỗi tác giả.

Hình ảnh trong phần “Tôn vinh cho giây phút hiện tại và tình yêu” của Tuấn Mami


“Connection” (Sự Kết nối) là hình ảnh những “cây cầu” thân thuộc với mỗi người Hà Nội dưới góc nhìn tìm tòi, phát hiện mới lạ của Motoyuki Shitamichi.


“Etude for everyday life” (tạm dịch là Khúc luyện cho cuộc sống thường ngày) là âm thanh của cuộc sống được tạo ra bởi những vật thể quen thuộc như ống hút, móc treo quần áo, siêu nước, xe cộ… được Mamoru Okumo tái hiện trong cả không gian và qua những ghi âm bằng từ ngữ.


“Celebration of our moment and love” (Tôn vinh cho giây phút hiện tại và tình yêu) là những cảm xúc khác nhau trong đời sống hàng ngày của rất nhiều người, được chia sẻ qua những bức ảnh, ghi chú, lời nói của Shitamichi.

 

 

Hình ảnh được cung cấp độc quyền bởi Lavender Studio


Leave a comment


Call 091 493 7887