Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Trào lưu chụp ảnh gia đình kỷ niệm 20 năm ngày cưới


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà gì cho người bạn đời của mình nhân kỉ niệm ngày cưới thì đừng bỏ qua gợi ý chụp ảnh gia đình kỷ niệm 20 năm ngày cưới nhé. Đây chắc chắn sẽ là món quà rất tuyệt vời dành tặng cho người mà bạn yêu mến.

Vì sao nên lựa chọn chụp ảnh gia đình kỷ niệm 20 năm ngày cưới?

Hiện nay có rất  nhiều hình thức quà tặng và vật kỉ niệm để đánh dấu mốc cho những ngày trọng đại trong cuộc đời bạn. Nhưng có rất nhiều người vẫn lựa chọn việc lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm đặc biệt là trong những ngày kỉ niệm ngày cưới. Bởi không giống như bất kì một sản phẩm quà tặng nào, những bức hình tưởng như vô tri vô giác lại có một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Chụp kỷ niệm ngày cưới tại nhà

Bức ảnh kỉ niệm ngày cưới không chỉ là sợi dây kết nối tình cảm của cả gia đình thêm gắn bó khăng khít mà còn có một sứ mệnh to lớn đó chính là cho bạn thấy được các thành viên trong gia đình đã thay đổi qua từng thời kì như thế nào.

Đặc biệt nếu chụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới có sự tham gia của tất cả các thành viên bạn sẽ thấy được sự thay đổi lớn này. Sau 20 năm kết hôn, các con cái đều đã trưởng thành. Đây cũng chính là một trong những dấu mốc hiếm hoi cả gia đình lưu giữ lại ảnh chụp trước khi có thể đón thêm thành viên mới khi các con bạn kết hôn, sinh cháu.

Dịch vụ chụp ảnh gia đình kỷ niệm 20 năm ngày cưới có những loại nào?

Có rất nhiều những phong cách và cách thức chụp ảnh khác nhau để bạn có thể lưu lại kỉ niệm vào ngày quan trọng này. Bạn có thể cân nhắc những thông tin gợi ý chi tiết dưới đây để có thể nhanh chóng chọn cho mình một cách chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới đẹp và ý nghĩa nhất.

Chụp tại studio

Chụp tại studio là một lựa chọn nhanh chóng và an toàn dành cho cả gia đình bạn. Các đội ngũ nhiếp ảnh gia uy tín và có kinh nghiệm tác nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn và gia đình có thể dựng cảnh, lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Chính vì vậy có thể nói đây chính là cách thức nhanh và tiết kiệm thời gian nhất cho những ai đang muốn chụp ảnh gia đình kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Chụp kỷ niệm ngày cưới trong studio

Hơn thế nữa, hầu hết các studio hiện nay đều có những gói chụp ảnh với giá ưu đãi cao và tặng kèm những phần quà tặng thú vị. Chính vì thế bạn có thể vừa lựa chọn những gói chụp hình giá rẻ lại vừa có cơ hội nhận được những phần quà thú vị khi tham gia chụp ảnh.

Chụp ảnh  gia đình ngoại cảnh

Chụp ngoại cảnh cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn và gia đình. Chỉ cần bỏ ra một ngày nghỉ cuối tuần là bạn đã có thể sở hữu một bộ ảnh đẹp và cực lung linh rồi. Hiện nay ở các địa điểm gần Hà Nội có rất nhiều nơi có thể vừa kết hợp pic nic dã ngoại vừa có thể chụp ảnh với những cảnh sắc vô cùng độc đáo như: Đại Lải, Khu liên hợp các dân tộc, các Bảo tàng trong địa bàn thành phố, chùa Hương…

Chụp ảnh gia đình tại nhà hoặc ngoại cảnh tạo nên bức ảnh lung linh

Đến với những địa điểm này bạn không cần tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên cảnh sắc thiên nhiên ở đây rất độc đáo nên vô cùng thích hợp cho những ai muốn chụp ảnh gia đình kỷ niệm 20 năm ngày cưới với phong cách tinh tế, lãng mạn.

Đi kèm với việc chụp ảnh thì những địa điểm này còn là nơi lý thú để gia đình bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau.

Studio chụp hình gia đình tại Hà Nội


Leave a comment


Call 091 493 7887