Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Trang trí sinh nhật cho bé trai bé gái tại Hà Nội


Ngày nay, sinh nhật là một dịp kỉ niệm không thể thiếu được trong các gia đình. Đây chính là một trong những cách thể hiện tình yêu của bố mẹ đối với các bé, cũng là cách để kỉ niệm ngày các bé đã ra đời. Bài viết sẽ gợi ý những cách trang trí sinh nhật cho bé trai bé gái tại Hà Nội.Trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Đời sống vật chất càng phát triển, mọi người lại càng quan tâm hơn đến đời sống tinh thần của các thành viên trong gia đình. Ngày sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, vì thế, tùy vào điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình có cách tổ chức khác nhau khi kỉ niệm ngày thiên thần nhỏ thêm một tuổi mới.

Trang trí sinh nhật cho bé trai bé gái tại Hà Nội: tổ chức tại nhà

Đối với những gia đình có không gian phòng rộng rãi, đủ để mở một buổi party sinh nhật tại nhà, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình bởi nhà chính là nơi gắn bó với các bé nhiều nhất từ lúc sinh ra đến lúc lớn lên, đây cũng là nơi chứng kiến những kỉ niệm của cả gia đình.

Trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Đối với việc tổ chức sinh nhật tại nhà, các bạn có thể thực hiện nó ở ngày phòng khách, phòng ăn, hoặc phòng ngủ của bé, tùy thuộc vào số lượng người tham dự và cả sở thích của bé.

Cả gia đình có thể cùng nhau trang trí căn phòng, hoặc các bố các mẹ có thể bí mật làm điều này để tạo bất ngờ cho trẻ. Một chiếc banner in câu chữ Chúc mừng sinh nhật cùng với ảnh và tên của bé chính là lựa chọn hàng đầu khi trang trí sinh nhật cho bé trai bé gái tại Hà Nội. Các bạn cũng đừng quên dùng bóng bay để tạo thành các hình tượng khác nhau như trái tim, hoa cỏ, lâu đài, cổng chào…hoặc dùng bóng chữ để làm cho căn phòng thêm độc đáo. Nhớ lựa chọn màu sắc mà bé thích, đặc biệt là phải phù hợp với giới tính của trẻ.

Nếu nhà bạn có sân vườn, một buổi kỉ niệm ngày sinh trong khuôn viên mát mẻ, bao trọn bởi cây cỏ xanh mướt hoặc những loại hoa đầy màu sắc cũng là một ý tưởng không tồi cho các bạn tham khảo.

Trang trí sinh nhật cho bé trai bé gái tại Hà Nội: tổ chức tại khu vui chơi, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện…

Trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Đối với những bố mẹ muốn sinh nhật của bé trở nên ý nghĩa và đặc sắc hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn tổ chức sinh nhật ở nhà hàng, khu vui chơi…bằng việc thuê trọn gói những đơn vị tổ chức sự kiện. Các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng tổ chức, chuẩn bị phông nền, đồ ăn, các món quà…sẽ giúp các bạn có được một buổi sinh nhật hoàn hảo mà bạn không cần phải quá lo lắng về mặt nhân lực hoặc thời gian.

Lavender luôn để ý đến những vấn đề sau khi bạn lựa chọn trang trí sinh nhật cho bé trai bé gái tại Hà Nội:

  • Dịch vụ uy tín, có các gói dịch vụ phù hợp để bạn lựa chọn.
  • Ý tưởng tổ chức phải gửi đến bạn trước ngày sinh nhật bé một khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể tham khảo.
  • Hãy cung cấp thông tin cụ thể về bé với bên tổ chức để tránh gặp bất kì sai sót gì trong khâu tổ chức.
  • Đảm bảo ý tưởng sinh nhật hợp lý, an toàn và đáp ứng được sở thích của trẻ. Không nên tổ chức sinh nhật ở những địa điểm không đảm bảo an toàn như gần hồ bơi, gần khu vui chơi không phù hợp với em nhỏ,…
  • Không nên phó mặc hoàn toàn cho đơn vị cung cấp dịch vụ, các bố các mẹ hãy cùng họ lên kế hoạch về một sinh nhật hoàn hảo cho chính bé yêu của mình nhé.

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887