Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

6 ý tưởng cho tuần trăng mật tiết kiệm


Không phải ai cũng rủng rỉnh tiền bạc để có một chuyến trăng mật như mơ sau ngày cưới. Dưới đây là  những ý tưởng cho một kỳ trăng mật “ngọt ngào, lãng mạn với chi phí tiết kiệm” cho các cặp đôi mới cưới.

1.Lập quỹ riêng cho tuần trăng mật

Khi tính toán ngân sách cho đám cưới, bạn nên dành riêng một khoản nhất định để chi cho kỳ trăng mật. Cách làm này giúp bạn chắn chắc có một khoản kinh phí cho kỳ nghỉ. Do đó, việc hưởng tuần trăng mật của hai bạn sẽ dễ thành hiện thực hơn. Ngoài ra, khi lập một quỹ riêng cho kỳ trăng mật, bạn sẽ quản lý tốt hơn tổng ngân sách của mình cũng như biết được những khoản tiền cho kỳ nghỉ được chi như thế nào.

Dịch vụ cưới hỏi - 6 ý tưởng cho tuần trăng mật tiết kiệm

2.Kỳ nghỉ trong nước

Một kỳ nghỉ trăng mật trong nước sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho các cặp đôi so với những điểm đến khác ở ngoài nước. Các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều nơi đến khác nhau như Hà Nội, Sa Pa, Vịnh Hạ Long, Mũi Né, Đà Nẵng, Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Hội An,… để tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào mà vẫn đảm bảo ngân sách hợp lý.

3.Tự lái xe

Việc lựa chọn nơi nghỉ là nơi mà bạn có thể tự lái xe đến hoặc có thể đi đến bằng xe khách là một trong phương án giúp tiết kiệm chi phí cho tuần trăng mật. Dù vậy, song song đó, trước khi quyết định chọn phương án này, bạn cũng nên kiểm tra qua chi phí của các loại phương tiện khác để so sánh giá.

Dịch vụ cưới hỏi - 6 ý tưởng cho tuần trăng mật tiết kiệm

4.Trợ giúp từ bạn bè, người thân

Nếu là những người thân thiết với nhau, bạn có thể đề nghị sự trợ giúp từ bạn bè hoặc người thân cho kỳ nghỉ trăng mật của mình. Mọi người có thể cùng chia sẻ chuyến đi cùng nhau để tiết kiệm chi phí hoặc đề nghị thuê lại nhà, phòng của họ khi mà họ có nhà, phòng ở nơi mà bạn dự định đi nghỉ trăng mật, hoặc nếu may mắn hơn, họ có thể cho bạn mượn và không tính bất cứ chi phí nào!

5.Vận động tài trợ

Ý tưởng này có thể khiến nhiều cặp đôi e ngại nhưng nếu như các bạn cảm thấy thật sự thoải mái, hãy chia sẻ cùng những người khách mời thân thiết nhất của mình (có thể là bạn thân, ba mẹ, anh chị em,…) về kế hoạch nghỉ trăng mật của mình và đưa ra gợi ý về quà tặng thay cho phong bì mừng cưới như thường lệ, có thể là “gói tài trợ” toàn bộ hoặc một phần chi phí cho chuyến đi hoặc có thể là khoản tài trợ cho chi phí phòng ở khách sạn, một bữa ăn tối lãng mạn,…

6.Trì hoãn thời gian đi nghỉ

Nếu bạn dự định đi nghỉ sau ngày cưới vào đúng mùa cao điểm của du lịch thì việc dời lại ngày đi nghỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hoặc bạn có thể chọn đi nghỉ ở những nơi gần với chi phí không quá nhiều và lựa chọn thời gian khác cho chuyến đi trăng mật chính thức sau đó.

 

(St)
Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887