Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Trang điểm cho cô dâu mặt vuông


Việc trang điểm cho gương mặt vuông thật không dễ. Các chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết nên bắt đầu từ đâu, cũng như những gì nên làm và không nên làm khi trang điểm nếu bạn có gương mặt vuông.

Trang điểm cô dâu đẹp ở Hà Nội

1. Đánh sáng nhẹ ở phần gò má

Nguyên tắc cơ bản để che khuyết điểm cho bất cứ khuôn mặt nào là đánh lạc hướng sự chú ý của người nhìn để họ khó nhận ra khuyết điểm của bạn, vì thế với những bạn mặt vuông, chỉ nên đánh sáng nhẹ vùng gò má. Phấn má quá đậm sẽ khiến gương mặt vuông lộ rõ. Hãy chú ý và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt với hai cách đánh sáng vùng má này.

2. Dùng kem nền

Việc đánh nền cẩn thận sẽ giúp lớp trang điểm đẹp hơn, và điều này đặc biệt cần với người mặt vuông. Bạn cần đảm bảo rằng lớp kem nền được đánh kỹ, lớp phấn phủ và phấn má được phân bố đều và mịn trên khuôn mặt để bạn có một màu da hài hòa và tự nhiên. Thiếu đi lớp kem nền, lớp trang điểm sẽ khó hài hòa như ý, và những góc cạnh sẽ nổi rõ.

3. Phấn má sáng màu

Một bí quyết nữa dành cho những người có khuôn mặt vuông chính là cách sử dụng phấn má. Hãy sử dụng màu phấn sáng và tự nhiên, chỉ một chút ửng hồng là vừa đủ.

4. Son màu đậm và sáng

Làm nổi bật đôi môi bằng những màu son đậm và tươi sáng như đỏ hoặc hồng sẽ là cách tốt nhằm thu hút sự chú ý của người nhìn, và họ sẽ không để ý đến gương mặt vuông của bạn nữa.

 Trang điểm cô dâu - Trang điểm cho cô dâu mặt vuông

5. Làm nổi bật vùng trán

Bạn có biết mình cần phải nhấn mạnh vùng nào trên khuôn mặt chữ điền? Chính là vùng trán. Bạn nên đánh phấn vùng trán hơi sáng hơn tông màu da thật của mình, việc này sẽ giúp khuôn mặt vuông trông mềm mại hơn.

6. Không đánh phấn má quá cao

Phấn má cao là bí quyết trang điểm khiến gương mặt trông vuông vức hơn, vì thế nó không dành cho những khuông mặt chữ điền đâu nhé! Do vậy, bí quyết tiếp theo chính là đánh phấn má hơi thấp xuống một chút, ngay phần xương gò má nhô ra, gương mặt bạn trông sẽ tròn hơn.

7. Bờ môi căng mọng

Để hướng sự chú ý vào đôi môi thay vì gương mặt vuông của bạn, hãy tăng thêm sự quyến rũ cho bờ môi tươi tắn đầy sức sống bằng một lớp son bóng hay bất cứ loại mỹ phẩm nào khác khiến đôi môi trông nổi bật và gợi cảm hơn.

8. Đánh mắt màu tối

Trang điểm cô dâu - Trang điểm cho cô dâu mặt vuông

Một đôi mắt hút hồn cũng là cách hay để đánh lạc hướng chú ý khỏi gương mặt vuông. Phấn mắt đậm và đánh mắt màu khói là thích hợp trong trường hợp này. Các màu như đen, tím than hoặc xám có thể được sử dụng cho cả hai kiểu đánh mắt nói trên.

(Sưu tầm)


Leave a comment


Call 091 493 7887