Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé


Tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé

Với mỗi bé, sinh nhật là dịp rất đáng mong chờ nhất với rất nhiều niềm vui, được gặp bạn bè, được nhận nhiều quà, được tổ chức tiệc với bạn bè, nhận những lời chúc tuyệt vời nhất. Vậy làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bé?? Nếu bạn hoang mang không biết nên tổ chức tiệc cho bé như thế nào, hãy để Lavender Media tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé yêu của bạn

Làm sinh nhật trọn gói cho bé

Tiệc sinh nhật cho bé quan trọng nhất có lẽ là phần trang trí. Đây cũng là một cách để thể hiện với bạn bè của các vị phụ huynh, đồng thời tạo cho bé một không gian tuyệt vời nhất. Các vật dụng trang trí bạn có thể dùng bóng bay chùm, bóng bay hidro, bóng bay chữ tên bé, dây kim tuyến, chuẩn bị backdrop, poster hoa, nến, ánh đèn,… Và nếu bạn không có thời gian cũng như không có ý tưởng chuẩn bị chúng, Lavender Media sẽ hỗ trợ bạn với nhiều năm kinh nghiệm trang trí tiệc sinh nhật cho bé vô cùng sáng tạo, độc đáo và lung linh bắt mắt nhất.

Bên cạnh đó, đồ ăn trong bữa tiệc cũng hết sức quan trọng. Bạn sẽ cần quyết định xem bữa tiệc này là tiệc mặn hay tiệc ngọt, có bao nhiêu người ăn, hình thức ăn tập trung hay buffet?? Ngoài ra là các trò chơi cho bé, các hoạt động văn nghệ,.. Bữa tiệc sẽ có những hoạt động nào, trò chơi gì để các bé được thoải mái và vui vẻ nhất?

Tiệc sinh nhật cho bé trọn gói

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn mường tượng ra một bữa tiệc sinh nhật cho bé như thế nào. Với việc tổ chức trọn gói tiệc sinh nhật cho bé, Lavender Media sẽ chuẩn bị từ A đến Z tất cả các vấn đề của bữa tiệc như đồ ăn, trò chơi, không gian, âm nhạc để các bé có một bữa tiệc sinh nhất ý nghĩa và đáng nhớ nhất.


Leave a comment


Call 091 279 7887