Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Thuê váy cưới cô dâu ở đâu đẹp nhất?


Áo cưới đẹp nhất-thuê áo cưới đẹp ở hà nội

Thuê áo cưới đẹp cho cô dâu.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các cô dâu trước ngày cưới chính là chiếc váy cưới. Nhân tố này chi phối hầu hết cảm giác của mọi người về bộ hình cưới, ngày cưới, phong cách và óc thẩm mỹ của bạn.
Hiên nay trên thị trường dịch vụ cho thuê áo cưới, chụp ảnh cưới ngày càng nhiều. Mỗi Studio, ảnh viện đều mang một phong cách riêng từ quan điểm thẩm mỹ đến chất lượng phục vụ. Đây vừa là cơ hội đồng thời là nỗi niềm cho các cô dâu: Thuê áo cưới ở đâu thì đẹp nhất và chi phí hợp lý nhất?
Thấu hiểu được băn khoăn đó Lavender tư hào là Studio may và cho thuê áo cưới đẹp nhất Hà nội. Đến với Áo cưới Lavender có rất nhiều mẫu váy cưới tuyệt đẹp để bạn lựa chon. Studio luôn cập nhật những mẫu váy cưới đẹp nhất, những xu hướng đang được yêu thích để đáp ứng thị hiếu khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Kiểu dáng phong phú từ truyền thống đến hiện đại. Điểm nổi bật của áo cưới đẹp truyền thống là cô dâu lộng lẫy, duyên dáng hơn nhưng chiếc váy hiện đại lại đem lại vẻ năng động, cá tính. Váy cưới nếu được hiểu chính xác thì đó là chiếc váy dành riêng cho ngày cưới. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều cô dâu muốn tìm cho mình sự phá cách, khác biệt đồng thời muốn tiết kiệm và tái sử dụng chiếc váy trong nhiều dịp khác nữa, vì thế, họ tìm đến những chiếc váy hiện đại.

Áo cưới đẹp nhất-áo cưới đẹp ở hà nội

Áo cưới đẹp cho cô dâu thuê ngày cưới

Bên cạnh sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu làm lên chiếc váy cưới cũng phong phú không kém, từ ren, sa tanh, lụa ni lông, vải tuyn, đến vải lụa mikado (xuất sứ từ Nhật Bản), vải bóng Taffeta, chiffon, vải charmeuse; từ những dòng sản phẩm bình dân đến những chất liệu cao cấp. Lựa chọn được chất liệu váy phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm trong chi phí mà còn tôn lên vóc dáng của bạn, giúp bạn thoải mái và tự tin khi mặc để có thể cảm nhận trọn vẹn niềm vui trong ngày trọng đại của mình.

  • Ngoài dịch vụ chụp ảnh cưới, cho thuê váy cưới, chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ may đo với chi phí tiết kiệm.
  • Bạn có thể đặt may theo yêu cầu màu sắc mà bạn yêu thích cho chiếc váy của mình với kiểu dáng và chất liệu vô cùng phong phú.
  • Ngoài việc giúp bạn lựa chọn được chiếc váy cưới cho riêng mình, chuyên viên tư vấn còn gợi ý cho bạn kiểu tóc và cách trang điểm phù hợp với bạn.

Áo cưới đẹp-áo cưới đẹp cô dâu

Cho thuê áo cưới cô dâu đẹp ở hà nội

Bằng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là Studio chụp ảnh cưới và cho thuê áo cưới hàng đầu tại Hà Nội.Với thông điệp: Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Lavender studio luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và trong tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để biến mỗi phút giây trong cuộc đời của bạn thật sự tỏa sáng!


Leave a comment


Call 091 493 7887