Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Thuê áo dài khu Trần Duy Hưng rẻ và đẹp


Việt Nam trong một năm có rất nhiều ngày lễ và ngày kỉ niệm. Đây đều là các dịp mà phái đẹp phải đầu tư Thuê áo dài khu Trần Duy Hưng. Chính vì vậy bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để nhanh chóng sở hữu sản phẩm vừa đẹp lại có mức giá hợp lý nhé.

Để thuê được một chiếc áo dài đẹp và phù hợp nhất đối với bản thân thì các bạn nữ nên nắm được mục đích thuê áo dài của bạn là để làm gì? Có thể là mặc trong ngày cưới, áo để bưng lễ quả, áo dạo phố… Bởi mục đích khác nhau thì việc bạn lựa chọn những chiếc áo dài với các kiểu cách cũng sẽ không giống nhau.

cho thue ao dai doi cau giay tran duy hung

Thuê áo dài cưới đôi khu vực trần Duy Hưng cầu Giấy

Áo dài cưới là một trong những loại áo được chọn lựa để thuê nhiều nhất trong số các loại áo dài thuê. Thuê áo dài cưới nên nắm được những yếu tố sau để nhận được chiếc áo dài phù hợp:

Bạn nên lựa chọn áo dài đỏ hoặc áo có màu sắc tươi sáng, tránh chọn những chiếc áo có màu trầm gây không khí nặng nề trong ngày cưới. Đối với áo dài đỏ để thêm phần nổi bật có thể mặc kèm quần áo dài trắng, vàng hoặc đỏ cùng tông với màu áo.

Áo dài cưới màu trắng truyền thống

Khi thuê áo dài cưới bạn cũng nên lưu ý chọn những mẫu có hoa văn phúc lộc, mẫu đơn… để tăng sự may mắn cho người mặc. Ngoài ra nếu không thích màu đỏ bạn có thể cân nhắc sang các màu vàng hoặc trắng.

Áo dài  cưới màu đỏ đính đá

Đối với áo dài dành cho đội bưng quả, cô dâu nên cân nhắc chọn các mẫu áo giống nhau và nên chọn màu đỏ để thêm nổi bật. Áo dài dành cho đội bưng lễ nên là áo dài truyền thống và không cần quá cầu kì.

Thuê áo dài khu Trần Duy Hưng – Thuê áo dài chụp ảnh

Không giống như lựa chọn áo dài cưới, áo dài chụp ảnh cho phép bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào miễn là phù hợp với sắc da cũng như chủ đề của bức ảnh. Với loại áo dài chụp ảnh này bạn có thể chọn những mẫu áo dài truyền thống cho những bức ảnh dạo phố, nhẹ nhàng, tinh tế.

Áo dài chụp nghệ thuật nhẹ nhàng, thanh thoát

Áo dài cách tân

Nếu là chụp ảnh cưới bạn đừng bỏ qua những mẫu áo dài được cho Thuê áo dài khu Trần Duy Hưng, ở đây có rất nhiều loại áo được đính kết, thêu tay cầu kì và đẹp mắt, sẽ giúp bạn trở nên cực kì nổi bật trong khi xuất hiện trên những bức ảnh cưới.

Đối với các bạn chụp hình năng động hoặc chụp hình kèm dã ngoại thì việc lựa chọn những mẫu áo dài cách tân cũng sẽ là những sự lựa chọn không tồi dành riêng cho bạn. Những chiếc áo dài này đẹp và có tính ứng dụng cao, đồng thời tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc.

Thuê áo dài khu Trần Duy Hưng – Thuê áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống chắc chắn vẫn là một item không bao giờ lỗi mốt đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được những chiếc áo dài truyền thống đẹp bạn cũng nên nắm vững các nguyên tắc:

Thử nhiều bộ trang phục trước khi chọn lựa. Bạn nên thử tối thiểu 3 bộ áo dài kiểu dáng khác nhau để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với dáng vóc của bản thân.

Áo dài đỏ truyền thống

Thêm nữa là lựa chọn màu sắc áo dài khi Thuê áo dài khu Trần Duy Hưng Cầu giấy. Không nên lựa chọn những sắc màu quá trầm ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bởi áo dài truyền thống vốn đã khiến bạn trở nên chững chạc hơn so với tuổi, nếu lựa chọn những chiếc áo dài màu trầm sẽ khiến bạn thêm già hơn và kém duyên dáng.

Áo dài cô ba Sài Gòn

Liên hệ áo dài Lavender tại 16/110 Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội để thuê áo dài: 091 493 7887 – 0243 990 5758 (Nhà 5 tầng màu tím mặt Hồ Trung Kính.)

cho thue ao dai cach tan o cau giay

Cho thuê Áo dài cách tân tại Khu vực TDH cầu giấy Hà Nội

thue ao dai dep cau giay


Call 091 493 7887