Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Tại sao nên chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội?


Bạn đang mong muốn chụp được một bức ảnh doanh nhân. Bạn loay hoay không biết phải chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội như thế nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay những những thông tin sau đây?

Ý nghĩa của chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội

Hiện nay nền công nghệ thông tin rất hiện đại. Việc giao tiếp trực tuyến tiện lợi hơn rất nhiều so với giao tiếp trực tiếp truyền thống. Vì thế, các doanh nhân và bất kỳ ngành nghề nào, cơ quan nào cũng cần đến những bức ảnh mang tính đại diện.

Nếu các đối tác, bạn bè chưa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với bạn, thì những bức ảnh chân dung là công cụ quan trọng để bạn tự giới thiệu về mình. Những trang website của công ty, của cơ quan, đơn vị cũng cần có ảnh chân dung của đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự. Việc đó sẽ tiện cho việc giao dịch làm ăn. Chứ không phải chỉ có trang Facebook, Linkedin cá nhân mới có các ảnh chân dung đại diện.

Trước khi ra các quyết định làm ăn tiếp theo, giống như mọi người, bạn cũng muốn biết mặt của đối tác. ‘Trông mặt mà bắt hình dong” – Khi đã nhìn được mặt rồi, dù là  ảnh chân dung, bạn cũng có phần yên tâm hơn khi bắt đầu giao dịch.

Vì vậy, chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội là rất cần thiết. Vậy để có một bức ảnh chân dung doanh nhân đẹp, bạn phải lưu ý những điểm gì ?

Làm sao để có bức ảnh chân dung doanh nhân đẹp ?

Trước khi chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội, bạn phải có động tác chuẩn bị chỉn chu. Trước hết là khâu trang điểm và ăn mặc cho sang trọng, đàng hoàng. Khi vào chụp, bạn luôn mỉm cười hoặc có biểu cảm thật thân thiện.

Để bộc lộ sự cởi mở tự nhiên và tin tưởng, bạn phải hướng mắt về phía ống kính. Bạn cần ăn mặc đẹp, sang trọng và phù hợp. Phải tránh xa các trang phục lố lăng, lòe loẹt, hoặc trang phục nhiều họa tiết trông phản cảm, nặng nề.

Bạn không nên đeo kính, để đối tác nhìn rõ đôi mắt trong sáng của bạn hơn. Nhưng nếu hàng ngày bạn vẫn thường phải đeo kính, thì trong bức ảnh chân dung này bạn vẫn phải đeo kính.

Một bức ảnh chân dung nghề nghiệp chuẩn mực tuyệt vời, là phải thể hiện được phong thái của bạn. Khi xem ảnh, người khác hiểu được về con người của bạn. Và đây là cách để đối tác có được sự tin tưởng nhiều hơn ở nơi bạn.

Một nhiếp ảnh gia giỏi họ sẽ biết cách giúp bạn thể hiện được thần thái và phong độ. Từ đó họ sẽ chụp được những bức ảnh chân dung tuyệt vời nhất. Những bức ảnh mà bạn là đại diện cho một doanh nghiệp, một cơ quan, tổ chức. Vì vậy, ảnh của bạn phải đẹp và có hồn …

Qua máy tính, qua công cụ Photoshop, nhiếp ảnh gia có thể sẽ chỉnh sửa ảnh của bạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng: đừng để người khác thấy được dấu hiệu của việc chỉnh sửa quá đà. Bởi vì, bức ảnh chân dung tốt nhất bao giờ cũng là bức ảnh đẹp và chân thực nhất.

Studio chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Hà Nội

Một số người không tự tin trước ống kính, một số người không thoải mái hoặc không thích cười. Có những doanh nhân rất thích được chụp ảnh, nhưng cũng có không ít người lại ghét bị chụp ảnh. Rồi có những người “ăn ảnh”, lại có người không đẹp hơn khi chụp ảnh. Một số người cần được hướng dẫn tạo dáng, và phải khích lệ nhiều hơn. Nếu lựa chọn được một nhiếp ảnh gia giỏi, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thì việc chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội sẽ đơn giản hơn.

Là những nhà nhiếp ảnh có chuyên môn tốt, có tinh thần cởi mở thân thiện, đồng thời phải có tính kiên nhẫn và luôn sẵn lòng hợp tác. Họ phải kiên nhẫn đợi bạn, kiên nhẫn tư vấn và chỉnh sửa tác phong cho bạn khi vào chụp ảnh. Có thân thiện như vậy, mới tạo ra được những bức ảnh chân dung đẹp tuyệt vời. Sẽ tốt hơn, nếu nhiếp ảnh gia điều chỉnh lịch chụp cho phù hợp với thời gian của khách hàng.

Lavender chính là một địa chỉ như vậy.  Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn cụ thể hơn về việc chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội và có được những bức ảnh như mong muốn!


Leave a comment


Call 091 493 7887