Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Studio nào chụp ảnh cho bé ở Trung Kính đẹp?


Đứng trước vô vàn các sự lựa chọn cho các bức hình của bé, mẹ có thể trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo của Lavender Studio nếu gia đình đang có nhu cầu chụp ảnh cho bé ở Trung Kính.

Chụp ảnh cho bé ở Trung Kính -Vì sao nên chọn Lavender Studio?

Là một trong những nơi chuyên nghiệp trong việc “tác nghiệp” với các bé nhỏ, các mẹ có thể yên tâm khi chọn Lavender để cho ra đời những tấm ảnh dễ thương nhất cho các bé.

Có rất nhiều mẹ để cho con có được những bức ảnh ưng ý đã phải bỏ công để chụp hình ngoại cảnh khá vất vả lại tốn kém. Tuy nhiên khi lựa chọn chụp ảnh tại Studio này bạn không cần phải di chuyển nhiều. Ngay ở studio đã có rất nhiều các concept khác nhau để bạn có thể thoải mái lên ý tưởng chụp hình cho bé. Những phối cảnh được sắp xếp vô cùng hợp lý, có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp và sống động không khác gì việc chụp ảnh ngoại cảnh.

Một ưu điểm khi chụp ảnh tại studio là các bé có thể chọn diễn cùng với các đạo cụ. Việc này sẽ giúp cho chủ đề chụp ảnh được phong phú hơn và các mẹ cũng không cần lo các bé có ít kinh nghiệm chụp ảnh sẽ không biết cách diễn trước ống kính sao cho chuyên nghiệp nhất. Nhiếp ảnh gia sẽ “bắt trọn” những khoảnh khắc bé vui chơi với đạo cụ hồn nhiên và có thần nhất.

Chụp ảnh cho bé ở Trung Kính

Độ tuổi chụp ảnh của các bé ở Lavender Trung Kính khá đa dạng. Từ các bé sơ sinh chỉ mới vài tuần tuổi, mới biết bò cho đến các bé lớn. Có nhiều người quan niệm rằng việc chụp ảnh cho các bé sơ sinh sẽ không mang lại kết quả bởi các bé không biết tạo dáng, chưa biết biểu cảm. Tuy nhiên bạn sẽ thấy đây là một quan điểm sai lầm khi chứng kiến tận mắt những buổi chụp hình sơ sinh tại Studio Lavender Trung Kính.

Đạo cụ để biến những bức hình dành cho các bé sơ sinh trở lên lung linh

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp như một phù thủy tài ba đã khéo léo lồng ghép đạo cụ để biến những bức hình dành cho các bé sơ sinh trở lên lung linh nhất có thể. Các mẹ có thể cho con nhập vai các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh hoặc biến các bé thành những món ăn, rau củ, hay động vật nhỏ… Chắc chắn khi nhìn thấy những bức ảnh này không ai có thể ngừng trầm trồ trước sự đáng yêu của các bé.

Nếu như các bé đã lớn thì việc chụp ảnh cho bé ở Trung Kính lại càng trở nên quan trọng. Lựa chọn Lavender Studio là các mẹ đã chọn lựa cho con một khởi đầu tốt nhất. Có rất nhiều bé sau khi được chụp hình trong môi trường chuyên nghiệp tại đây đã được phát hiện ra khả năng làm mẫu nhí. Mặt khác việc khuyến khích các bé thể hiện bản thân trước ống kính cũng sẽ giúp bé trở nên dạn dĩ và tự tin hơn khá nhiều.

Khuyến khích các bé thể hiện bản thân trước ống kính

Chụp ảnh cho bé ở Trung Kính – Những ưu đãi lớn tại Lavender

Lựa chọn Studio Lavender để chụp ảnh cho bé ở Trung Kính bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn. Những gói chụp ảnh cho bé luôn được giảm giá ở mức tối đa. Ngoài ra còn có các hình thức combo chụp ảnh, dịch vụ trọn gói được ưu đãi. Thậm chí có khá nhiều những gói chụp hình người lớn, chụp hình trẻ em được tặng thêm các gói chụp hình nghệ thuật cao cấp khác. Mức giá vừa phải, hợp túi tiền nhưng lại được trải nghiệm những dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Ngoài việc giảm giá gói chụp ảnh vào những ngày lễ lớn trong năm các bé còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị khi chụp ảnh tại đây.


Leave a comment


Call 091 279 7887