Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Studio chuyên chụp ảnh bà bầu


Là một người phụ nữ ai cũng mong muốn có những bức ảnh quyến rũ gợi cảm và xinh đẹp. Ngay cả khi mang bầu cũng vậy. Chụp ảnh bầu sẽ giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời và thiêng liêng của giai đoạn mang thai. Nhiều mẹ khá kém tự tin với bụng bầu của mình và ngại chụp ảnh bầu. Thế nhưng nếu đến với Lavender Studio – một Studio chuyên chụp ảnh bà bầu, sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp của mình trong bất cứ thời khắc nào của cuộc sống.

Chụp ảnh bà bầu cần chuẩn bị những gì? Để có được những bức ảnh bầu đẹp và nghệ thuật, hãy chuẩn bị theo một số lời khuyên của Lavender Studio sau đây nhé.

Về thời gian. Các mẹ hãy chụp vào thời gian từ tháng thứ 4 tới tháng thứ 8 của bụng bầu. Thời gian này sẽ giúp bụng của các mẹ hiện rõ và càng căng tròn bức ảnh sẽ càng đẹp.

Studio chuyên chụp ảnh bà bầu đẹp giá rẻ

Trang phục cần chuẩn bị: Các chị em nên chọn những bộ váy mềm mỏng và nhẹ, như vậy chất liệu vải sẽ ôm lấy bụng và khiến các chị em trông thực sự quyến rũ đó. Về màu sắc các mẹ hãy chọn những màu trầm hoặc trung tính cùng hoạt tiết đơn giản thôi nhé. Những màu sắc này sẽ giúp trang phục của các mẹ không bị lỗi mốt sau hàng chục năm đâu. Nếu các mẹ không có những bộ đồ này mà không muốn mua mới thì hãy yên tâm vì ở Lavender Studio có chuẩn bị đầy đủ trang phục cho các mẹ nhé!

Các đạo cụ chuẩn bị: Các chị em có thể chuẩn bị thêm một số đạo cụ như ô, bóng bay, giày nhỏ xinh của bé, ảnh siêu âm của bé, khăn voan để tung hoặc để ôm lấy bụng bầu. Ở Lavender Studio cũng chuẩn bị sẵn đạo cụ cho các chị em nha.

Studio  chụp ảnh bà bầu chuyên nghiệp

Về ý tưởng chụp và các cách tạo dáng: Các chị em có thể chụp ảnh bầu với lụa, chụp ở Studio với ảnh đen trắng, chụp cùng gia đình hoặc các bé lớn, chụp bán nude cùng chồng ở khách sạn,… Có rất nhiều ý tưởng mà các mẹ có thể lựa chọn. Chị T – Một khách hàng ở Lavender đã chuẩn bị những bộ đồ màu đỏ và xanh lá cây để thực hiện một bộ ảnh bầu vào dịp Giáng Sinh, chị ấy còn tự chuẩn bị cả những chiếc ruy băng và sợi đèn dây lấp lánh cho bộ ảnh bầu của mình. Thật sáng tạo phải không nào. Một studio chuyên chụp ảnh bà bầu như Lavender cũng sẽ tư vấn cho các chị em về mặt ý tưởng và các tạo dáng trong lúc chụp nên các chị em khỏi phải lo vấn đề này nhé.

Studio chuyên chụp ảnh bà bầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các chị em chuẩn bị tốt hơn cho bộ ảnh bầu của mình. Đừng ngần ngại mà hãy lưu giữ những khoảnh khắc bên “sản phẩm” bé nhỏ thân yêu của hai vợ chồng bạn ngay từ trong bụng mẹ nhé!


Leave a comment


Call 091 493 7887