Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Studio chụp ảnh ở Nha Trang


Ngày nay, du lịch và chụp ảnh ở Nha Trang đang trở nên rất phổ biến. Với bờ biển xanh, cát trắng mịn, thời tiết ôn hòa, Nha Trang là địa điểm chụp ảnh lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn dừng chân và thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật.

studio chụp ảnh đẹp ở Nha trang

Nha Trang là địa điểm nổi tiếng mà rất nhiều người dân và các studio tới chụp ảnh

Vậy ở Nha Trang nên chụp ảnh ở đâu đẹp? Có một số địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ở Nha Trang hoàn toàn miễn phí như bãi biển Nha Trang, Hòn Chồng, Cầu Sắt, Nhà thờ Đá, suối Ba Hồ,… Đây đều là những địa điểm không mất phí nhưng khung cảnh rất nên thơ và cực kỳ phù hợp để chụp ảnh kỷ niệm. Bên cạnh đó, Nha Trang còn nổi tiếng với các khu resort với kiến trúc sang trọng, gần biển, thích hợp cho những ai muốn có những bức ảnh độc đáo, bắt mắt.

studio chup anh tai nha trang dep

Chụp ảnh cưới ở hòng chồng Nha Trang

Chụp ảnh ở Nha Trang vào thời gian nào là hợp lý? Nha Trang rất được ưu ái khi thời tiết đẹp quanh năm và thời điểm nào cũng rất đẹp, tuy nhiên vào tháng 10 hàng năm sẽ có mưa nhiều hơn. Mưa ở đây thường chợt đến chợt đi nên bạn cũng không nên quá lo lắng về thời tiết ở đây.

studio chup anh o nha trang dep

Bất cứ lúc nào cũng có thể tới Nha Trang chụp ảnh

Nếu đến Nha Trang và chỉ chụp ảnh bằng điện thoại thì quá phí, tìm kiếm một studio chụp ảnh ở Nha Trang chất lượng, không bị ép giá cũng không hề đơn giản với du khách. Vì vậy bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn ekip tại Hà Nội hoặc TPHCM

chup anh dep tai Nha Trang

Bức ảnh dưới ống kính studio chuyên nghiệp tại Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các bộ ảnh nghệ thuật tại Nha Trang, Lavender Studio tự hào là một trong những Studio chụp ảnh ở Nha Trang uy tín và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ ekip thông thạo địa hình cùng các góc ảnh đẹp, những bức ảnh của Lavender luôn khiến khách hàng hài lòng vì vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, vừa có được những bức ảnh lung linh. Cùng phong cảnh tuyệt vời tại Nha Trang, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho quý khách những bức ảnh tuyệt vời với giá cả cạnh tranh nhất!


Leave a comment


Call 091 493 7887