Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Studio chụp ảnh ở Đà Lạt


Đà Lạt vốn nổi tiếng với những phong cảnh vô cùng nên thơ và lãng mạn, khiến mỗi du khách khi đặt chân đến đây đều bồi hồi và dạt dào cảm xúc. Nếu có dự định du lịch ở đây, sẽ rất đáng tiếc nếu ko lưu lại một bộ ảnh nghệ thuật làm kỷ niệm.

studio chup anh o da lat

Bất cứ ai đều muốn được một lần đặt chân đến Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh của mình

 

Đề tìm kiếm một studio chụp ảnh ở Đà Lạt không hề dễ dàng với những người lần đầu đặt chân đến đây. Nhưng thật may mắn khi bạn có thể ghé thăm Lavender Studio chi nhánh Đà Lạt để thực hiện album của mình.

Hiện nay, Lavender đã có thêm chi nhánh tại Đà Lạt, bạn chỉ cần đặt gói chụp tại Hà Nội và khi đến Đà Lạt, bạn có thể an tâm du lịch và vẫn có một bộ ảnh nghệ thuật để đời lưu giữ kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

Hãy cùng xem một số hình ảnh do Lavender thực hiện tại Đà Lạt nhé!

 

studio chụp ảnh tại đà lạt

Tìm kiếm một studio chụp ảnh chuyên nghiệp ở Đà Lạt không dễ dàng

 

studio uy tín chụp ảnh ở đà lạt

Lavender Studio là một trong những studio uy tín chụp ảnh ở Đà Lạt

 

studio chup anh o da lat dep

Đà Lạt – một trong những địa điểm chụp ảnh thơ mộng và lãng mạn bậc nhất Việt Nam

 

Sau khi ngắm nhìn những hình ảnh trên bạn đã thấy rạo rực chút nào chưa? Hãy đến Đà Lạt ngay khi có thể và đừng lo việc tìm kiếm một studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt, Lavender Studio sẽ đồng hành cùng bạn bất cứ khi nào. Đến Lavender, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ A đến Z về trang phục, ý tưởng,… Với đội ngũ photographer nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh tại Đà Lạt luôn thấu hiểu địa hình và các vị trí đẹp tuyệt vời cho các bức ảnh nghệ thuật, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh nghệ thuật tại Đà Lạt vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

 


Leave a comment


Call 091 493 7887