Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp bạn không thể bỏ qua


Lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi mang bầu là một trong những xu hướng mới của các bà mẹ trẻ. Bạn hãy bỏ túi những bí kíp chọn lựa Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp dưới đây để sở hữu những bức hình lung linh nhất.

Trong quan niệm cũ thì các bà bầu thường phải hạn chế đến những nơi đông người, kiêng chụp ảnh… Tuy nhiên đối với xã hội hiện đại ngày nay thì việc các bà bầu tiến hành album ảnh mô phỏng lại quá trình mang thai đã không còn xa lạ. Việc này đã được khoa học chứng minh là sẽ làm tăng thêm sợi dây liên kết cho các bà mẹ và bé. Đồng thời những bức hình này sẽ là những kỉ niệm đẹp cho cả mẹ và bé trong những khoảnh khắc thiêng liêng khi mang thai.

Chính vì việc chụp ảnh bầu là việc không thể thiếu trong suốt thời gian mang thai của các mẹ nên việc chọn lựa những Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp nhất chính là một công việc không thể thiếu. Nếu đang bí ý tưởng và đạo cụ cho những bức ảnh bầu thì bạn không nên bỏ qua những gợi ý ngay sau đây.

Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp – nội y

Nội y chính là một trong những thứ vũ khí tuyệt vời dành cho phụ nữ nói chung và cả các bà bầu nữa. Việc chụp hình với nội y sẽ giúp bạn phô diễn được trọn vẹn sự sắc sảo và quyến rũ đến từ các đường nét cơ thể của bản thân.

Việc chụp hình với nội y sẽ giúp bạn phô diễn được trọn vẹn đường cong

Một lưu ý nhỏ cho các bà bầu khi lựa chọn nội y làm phụ kiện chụp ảnh chính là bạn không nên chọn những bộ nội y quá hở hang hoặc quá mỏng. Cơ thể phụ nữ mang thai vốn đã sẵn có những nét quyến rũ rất riêng biệt nên không cần quá lạm dụng sự hở hang sẽ dẫn đến phản cảm.

Một bộ nội y trơn hoặc ren đồng màu khi lên hình sẽ mang lại cho bạn những sắc thái quyến rũ hút mắt hơn rất nhiều so với nội y họa tiết hoặc in hoa. Bạn có thể chọn những màu sắc như đỏ, đen, trắng…

Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp – dải lụa

Chụp ảnh với dải lụa và khăn voan chính là một trong những gợi ý thường được các bà bầu ưu ái lựa chọn nhiều nhất. Lụa và voan chính là thứ vũ khí sắc bén để giúp bà bầu phô diễn trọn vẹn những đường nét đẹp trên cơ thể của mình. Bạn hãy nhờ ekip chụp ảnh khéo léo biến những dải lụa mỏng manh trở thành những bộ nội y quyến rũ nhé.

Chụp ảnh bầu với voan vô cùng gợi cảm, đẹp mắt

Những tư thế chụp ảnh với lụa sẽ vừa không quá phô phang phản cảm mà ngược lại sẽ mang đến cho bạn sự trong trẻo và vô cùng gợi cảm. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là khi chụp ảnh bầu và chọn Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp là voan hay lụa bạn không nên trang điểm quá đậm. Chúng sẽ khiến bạn già hơn và tổng thể bức ảnh trở nên cứng nhắc, không đẹp mắt.

Phụ kiện chụp ảnh bầu đẹp– hoa cỏ

Hoa cỏ là một trong những phụ kiện phổ biến nhất khi chụp ảnh nói chung và chụp ảnh bầu nói riêng. Để sở hữu những bức hình lung linh nhất bạn có thể sử dụng hoa tươi để tết thành những chiếc vương miện hoa cực đẹp. Những chiếc vương miện này sẽ cực kì phù hợp với các bức hình chụp với váy trắng hoặc các dải lụa.

Chụp ảnh bầu phong cách nhẹ nhàng

Một bó hoa tươi thắm cầm tay cũng là một trong những lựa chọn đơn giản mà hiệu quả để bạn có được những tấm hình bầu đẹp nhất. Nếu muốn đơn giản và hiệu quả hơn nữa bạn cũng có thể lựa chọn những bông hoa đẹp để cài tai hoặc tô điểm cho mái tóc thêm quyến rũ.

Xem thêm chụp ảnh bầu tại Lavender


Leave a comment


Call 091 493 7887