Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên và giản dị đang “hot”


Những bức hình cưới ít tạo dáng, bớt trang điểm lòe loẹt, bớt những phụ kiện cầu kỳ là khởi đầu của phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên và giản dị đang “hot” hiện nay. Ảnh cưới tự nhiên có gì đẹp mà làm chao đảo cộng đồng đến vậy? Hãy cùng Lavender tìm hiểu xem sao.

Đặc điểm của phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên

Nhìn vào bức ảnh cưới được chụp theo phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên có thể thấy rằng khoảnh khắc tình yêu lứa đôi được lưu giữ trọn vẹn từ nếp nhăn trên khóe miệng, những nụ cười hết cỡ đến ánh mắt đắm đuối nhìn nhau. Tất cả như ngừng lại để thể hiện cảm xúc của lứa đôi trước ngày trọng đại. Điều này khác hoàn toàn với phong cách chụp ảnh cưới trước đây khi chỉ chú trọng vào trang phục cô dâu và cách tạo dáng khi chụp ảnh.

Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên

Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên

Với phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, tất cả dường như không có sự sắp đặt trong mỗi bức hình. Mọi khoảnh khắc được ghi lại là chân thực nhất, thể hiện những cảm xúc tự nhiên nhất của hai người. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới luôn khuyến khích tạo ra những khoảnh khắc đó bằng cách tạo cho hai người sự thoải mái nhất định. Từ đây họ thể hiện cảm xúc tự nhiên của mình một cách dễ dàng, không chịu áp lực gì từ phía ê kíp chụp ảnh cưới trong mọi trương hợp.

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên đang “hot” trong studio

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên đang “hot” trong studio

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên có thể thực hiện trong studio hoặc ngoại cảnh. Điều quan trọng trang phục cũng cần phù hợp với bối cảnh khác nhau. Ví như nhiều bối cảnh không hợp chụp với bộ đồ cưới, cặp đôi cũng có thể thay ngay một bộ đồ thời trang hoặc đi chơi thường ngày để chụp với nhau. Trong nhiều trường hợp, bộ đồ ngủ cũng trở thành trang phục chụp ảnh cưới mang tới sự tự nhiên độc đáo.

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên đang “hot”

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên đang “hot”

Những yếu tố để chụp ảnh tự nhiên

Để thực hiện phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Lavender có thể liệt kê một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp như:

  • Trang điểm nhẹ nhàng: Để có sự tự nhiên trong mỗi bức hình, cô dâu không thể trang điểm đậm như chụp ảnh thời trang hay chụp ảnh nghệ thuật. Thay vào đó, trang điểm là sự che giấu khuyết điểm gương mặt, nổi bật cá tính cô dâu trong khi vẫn giữ được sự tự nhiên như da mặt không quá trắng, mắt không quá sắc nét, chỉ dừng lại ở sự êm dịu vừa phải.

Phong cách chụp ảnh cưới nhẹ nhàng cho cô dâu

Phong cách chụp ảnh cưới nhẹ nhàng cho cô dâu

  • Làm tóc đơn giản: Trước đây công đoạn làm tóc được gài quá nhiều phụ kiện, đan tết cầu kỳ nhưng đối với phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, làm tóc trở lên đơn giản tự nhiên hơn trong khi vẫn cần tới sự tinh tế nhất định. Ví dụ như gài hoa cỏ ở đuôi tóc tết khi đang chụp ảnh cưới trên đồng cỏ hoặc để thả tóc mai nhẹ nhàng tạo sự tự nhiên,…

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên
  • Hoa cầm tay phù hợp bối cảnh:  Hoa cầm tay để thực hiện phong cách tự nhiên cũng không cần phải diêm dúa như phong cách hoa cưới của thập kỷ trước. Thay vào đó là bó hoa vừa tay, phối màu sắc hài hòa, tạo cảm giác gần gũi, không bị khó khăn khi cầm nắm.
  • Hạn chế phụ kiện: Phụ kiện để thực hiện phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên cũng được hạn chế một cách tối đa để chú trọng hơn vào sự thể hiện tình cảm của lứa đôi. Đó có thể là ánh mắt, cái nắm tay, một nụ hôn nhẹ hay cái vuốt tóc âu yếm.

Tuy vậy yếu tố quan trọng nhất vẫn là nhiếp ảnh gia vì chính người chụp sẽ quyết định đến sự tự nhiên trong mỗi bức hình cưới của bạn. Và để tìm được nhiếp ảnh gia có phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên không khó, bạn có thể liên hệ ngay với Lavender để tìm được nhiếp ảnh gia phù hợp với ý tưởng chụp hình cưới của mình.

Tham Khảo:

SỰ AN TÂM VÀ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI VÀ ĐỘNG LỰC LỚN NHẤT VỚI LAVENDER.

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Leave a comment


Call 091 493 7887