Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phim trường Santorini Park công viên Yên SởPhim trường Santorini Park công viên Yên S

Phim trường Santorini Park nằm tại công viên Yên Sở, ngay tại trung tâm nội thành thủ đô. Nơi đây được mệnh danh là hòn đảo Santorini thu nhỏ, xinh đẹp và êm đềm ngay giữa lòng Hà Nội, mang hơi thở và cảm hứng từ bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp giúp các cặp đôi có được những shoot hình đẹp nhất cho album ảnh cưới của mình.

phim trường santorini park ở công viên yên sở đẹp

Được mệnh danh là hòn đảo Santorini – thiên thần Hy Lạp xinh đẹp- phim trường này đặc biệt chính là thiên đường tình yêu cho đôi bạn trẻ

Santorini Park thu hút được sự yêu thích của rất đông các bạn trẻ. Đăc biệt phim trường này có những đặc điểm vô cùng hoàn hảo dành cho chụp ảnh cưới của các đôi uyên ương.

chụp ảnh cưới tại phim trường santorini park công viên yên sở

 

1. Không tính phí theo giờ

Không như phần lớn các phim trường khác tính phí theo mỗi giờ chụp, Santorini Park giúp cho khách hàng yên tâm chụp ảnh vì chi phí đã tính trọn gói ngay từ đầu. Ekip của Lavender Studio đã ghi nhận nhiều trường hợp các cặp đôi chỉ vì lo lắng về chi phí phát sinh, mà trở nên bối rối, vội vã, khiến cho những bức hình không còn đẹp nữa. Đặc biệt là cô dâu, khi tâm lý thoải mái về giờ giấc, bạn sẽ không bị vội vàng khi tạo dáng, không bị gấp gáp khi thay váy, cưới làm tóc, các nhiếp ảnh gia cũng dư giả thời gian đầu tư cho những góc máy, những shoot hình đẹp nhất. Đây là một lợi thế rất lớn so với các phim trường còn lại.

phim trường santorini park ở công viên yên sở chụp ảnh cưới

Santorini Park thu hút được sự yêu thích của rất đông các bạn trẻ bởi sự độc đáo và tiện lợi trong thời gian chụp ảnh

 

  1. Đa dạng bối cảnh
    Là phim trường duy nhất tận dụng được lợi thế cả bối cảnh trong nhà và ngoại cảnh đa dạng. Các đôi uyên ương sẽ không còn sợ trời nắng hay sợ trời mưa nữa mà sẽ cảm thấy vô cùng nhàn nhã khi thực hiện chụp ảnh cưới ở đây.

phim trường santorini park ở công viên yên sở

Cả bối cảnh trong nhà và ngoài trời ở Santorini Park đều đẹp xuất sắc

Santorini Park cũng được yêu thích bởi bố cục bối cảnh rất an toàn và đa dạng. Tại đây bạn sẽ đảm bảo cho mình được một album ảnh đẹp mà không gập phải nhiều trở ngại và khó khăn. Bạn cũng không phải bỏ nhiều chi phí và công sức vì không cần phải đi đâu xa, vẫn có thể nhiều khung cảnh đa dạng để chụp, chỉ cần trong phim trường Sanitori Park.

3. Lợi thế nằm trong công viên Yên Sở

Không những có những bối cảnh đa dạng, Các ekip chụp có thể kết hợp miễn phí bối cảnh của Công viên Yên Sởphim trường Santorini Park. Không chỉ có phim trường do con người dựng lên dành cho chụp ảnh chuyên nghiệp, các cặp uyên ương cũng có thể trải nghiệm những bức hình gần gũi thiên nhiên ngay trong Công viên Yên Sở với rất nhiều cảnh đẹp. Thêm nhiều lựa chọn mà chi phí không hề thay đổi.

chụp ảnh nghệ thuật tại phim trường santorini park công viên yên sở

Để được làm việc với ekip chuyên nghiệp và linh động với mọi ý tưởng sang tạo của bạn, còn chần chừ gì nữa, hãy lien hệ ngay với Lavender Studio. Chúng tôi không chỉ giúp bạn chụp một bộ ảnh cưới để đời, mà còn tham gia tư vấn, lên ý tưởng và kế hoạch để cô dâu, chú rể có thể có được một trải nghiệm chụp ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887