Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Phim trường M’s Town – địa điểm chụp ảnh hấp dẫn tại Hà Nội


phim trường m's town ở đâu

Phim trường M’s Town – địa điểm chụp ảnh hấp dẫn tại Hà Nội

Bạn vẫn luôn ngưỡng mộ những bộ ảnh cưới cổ điển và sang trọng được chụp ở Paris, Italy hay New York nhưng lại hạn chế về điều kiện thời gian và tài chính. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chụp một bộ ảnh cưới mang phong cách châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội khi đến với phim trường M’s Town.

ảnh cưới cổ điển tại ms town

Đến phim trường M’s Town chụp ảnh cưới phong cách cổ điển, lãng mạn

Phim trường M’s Town ở đâu?

Phim trường M’s Town nằm ở số 10/32 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 7 – 8 km. Địa chỉ phịm trường khá dễ tìm và thuận tiện cho việc đi lại.

ảnh cưới đẹp tại ms town

Ảnh cưới đẹp lung linh tại phim trường M’s Town Hà Nội

M’s Town là phim trường mini đẹp tại Hà Nội với diện tích lên đến 2000 m2 và được thiết kế theo phong cách châu Âu. Tại đây có nhiều không gian mô phỏng các khu phố với những quán café cổ điển, những cửa hàng thời trang rực rỡ màu sắc… mang đến hơi thở đậm chất cổ điển và sang trọng mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở những con phố châu Âu. Khuôn viên nhà thờ cổ kính ẩn giấu mình sau những rặng ngọc lan chính là điểm nhấn của khu phố nơi đây.

ms town thiết kế theo phong cách châu âu

Khung cảnh thiết kế theo kiến trúc châu Âu tại phim trường M’s Town

Phim trường M’s Town có tới 100 bối cảnh chụp khác nhau từ hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, đến các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng… cho bạn thỏa sức chụp ảnh với nhiều khuôn hình đa dạng, ấn tượng. Nhiều bối cảnh mang phong cách vintage đan xen với những bối cảnh hiện đại. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn khung cảnh cũng như phong cách chụp đa dạng theo sở thích.

ms town có bối cảnh chụp cổ điển

Phim trường M’s Town có nhiều bối cảnh chụp mang phong cách cổ điển

ảnh cưới vintage tại ms town

Ảnh cưới phong cách vintage được chụp tại phim trường M’s Town

Chụp ảnh dưới nước tại phim trường M’s Town

Điểm đặc biệt của phim trường M’s Town chính là hệ thống Under Water Studio – chụp ảnh dưới nước đẳng cấp, chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những bức ảnh dưới nước lung linh. Bạn không cần phải đến biển Đà Nẵng, Nha Trang,… mà vẫn có được những bức ảnh dưới nước tuyệt đẹp. Phim trường còn thiết kế phòng thay đồ, trang điểm khi chụp ảnh, đáp ứng nhu cầu thay đổi trang phục trong quá trình chụp.

bối cảnh chụp độc đáo tại ms town

Bối cảnh chụp của M’s Town được thiết kế độc đáo và đa dạng

Ngoài ra, phim trường M’s Town còn có hệ thống Garden – khung cảnh rừng cây mang phong cách cổ tích đầy lãng mạn với những thân cây đại thụ hàng trăm tuổi. Chụp hình tại nhà kho gỗ hay nhà trên cây sẽ khiến bạn có cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích.

khung cảnh rừng cây tại ms town

Khung cảnh rừng cây đẹp như trong cổ tích của phim trường M’s Town

ảnh cưới lãng mạn tại ms town

Bối cảnh đa dạng tại M’s Town cho bạn những tấm hình phong cách đa dạng

Hãy một lần đến phim trường M’s Town để có những bức ảnh ấn tượng, sang trọng và cổ điển như chụp tại châu Âu nhé. Liên hệ với Lavender Studio để được tư vấn tận tình và có một bộ ảnh hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887