Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chụp ảnh nghệ thuật trong studio


Thực hiện các album ảnh tại studio không còn là việc khó khăn trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để chụp ảnh nghệ thuật trong studio ưng ý nhất bạn không nên bỏ qua các thao tác sau đây.

Chụp ảnh nghệ thuật trong studio – chọn gói chụp phù hợp

Hiện nay có rất nhiều các studio tung ra các gói chụp ảnh, làm album rất hấp dẫn nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với tất cả chúng ta. Để có thể sở hữu một album ảnh đẹp nhất bạn nên đọc kĩ quyền lợi gói chụp và lựa chọn một gói phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu chụp ảnh của bạn. Nên hỏi rõ về việc các phụ phí đi kèm hoặc gói khuyến mại đó đã bao gồm phí VAT hay chưa. Chủ động trong mọi việc sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hoặc bức xúc nếu trong khi thanh toán gói chụp phát sinh thêm nhiều những khoản thu mà trước đó bạn chưa biết.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chụp ảnh nghệ thuật trong studio

Chụp ảnh nghệ thuật trong studio – lên ý tưởng chụp hình

Đừng để đến lúc trang điểm và trang phục chuẩn bị xong mới lên ý tưởng thực hiện với ekip. Bạn sẽ mất thời gian nhiều hơn cho buổi chụp hình nghệ thuật và rất có khả năng trang phục và phong cách trang điểm trước đó sẽ không phù hợp. Bạn có thể chủ động lên một số ý tưởng cho concept chụp ảnh của mình và bàn bạc trước với nhiếp ảnh gia xem có thực sự khả thi không. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhiếp ảnh gia sẽ ngay lập tức giúp bạn đưa ra những ý tưởng để hoàn thiện và cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Lên ý tưởng chụp hình nghệ thuật

Lên và chốt ý tưởng trước sau đó sẽ chuẩn bị trang phục, trang điểm và chụp ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và do đã nắm trước được tinh thần của buổi chụp ảnh nên bạn sẽ biết cách hợp tác với ekip nhịp nhàng nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật trong studio – chuẩn bị trang phục chụp ảnh

Thông thường các studio đều có sẵn trang phục để bạn có thể sử dụng cho buổi chụp. Tuy nhiên một số những trang phục đó có thể không hoàn toàn vừa vặn hoặc đúng với ý tưởng của bạn. Vì thế bạn nên lựa sẵn một số bộ trang phục phòng trường hợp cần sử dụng khi chụp ảnh.

Lựa chọn trang phục phù hợp

Đặc biệt với các bạn chụp ảnh nội y thì việc chuẩn bị trang phục gần như bắt buộc. Bạn không nên chọn trang phục là nội y thường ngày mà nên tìm hiểu những trang phục dành riêng cho chụp ảnh. Những trang phục truyền thống như áo dài, áo dài cách tân cũng nên chuẩn bị để có thể được diện những bộ cánh mà bạn ưng ý nhất.

Chụp ảnh nghệ thuật trong studio – cách chọn studio

Để cho ra đời một bức ảnh đẹp thì việc chọn được một nơi chụp ảnh uy tín, nhiếp ảnh gia có tâm và có kinh nghiệm chính là phần quan trọng nhất. Nếu như bạn ở Hà Nội có thể cân nhắc trải nghiệm gói chụp ảnh chuyên nghiệp của Lavender Studio.

Chụp ảnh nghệ thuật trong studio – cách chọn studio

Lavender Studio là một trong những Studio lớn và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có thời gian dài trong việc chụp ảnh nghệ thuật và chụp hình người nổi tiếng nên có rất nhiều ý tưởng cho album ảnh của riêng bạn. Mặt khác khi đến với Lavender những ý tưởng của bạn sẽ được lắng nghe và điều chỉnh để có thể tạo ra môi trường thoải mái nhất khi chụp ảnh. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cho ra đời những bức ảnh đẹp và độc đáo. Với rất nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng mới, bạn hãy thử trải nghiệm chụp ảnh tại Lavender Studio để nhận được sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

 


Leave a comment


Call 091 493 7887