Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những lưu ý khi chụp ảnh cưới


Chụp ảnh cưới không chỉ đơn giản là cứ đến một cửa hàng xịn, nổi tiếng, có tên tuổi chụp là xong, mà khâu chuẩn bị cũng không kém phần quan trọng vì đây sẽ là bộ ảnh cưới để đời để khoe cùng họ hàng, bạn bè.

Để có được những giây phút để đời, Sau đây là 1 số điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới bạn nên tham khảo:

– Nên chọn lúc hai bạn tâm trạng vui vẻ, hứng khởi nhất (ví dụ như vừa lĩnh lương, hay có niềm vui gì), nếu khi đã book sẵn thời gian chụp mà hôm đó bạn và chàng cãi nhau thì hãy hoãn lại, bởi nếu gượng ép thì khi lên ảnh sẽ không đẹp.

Chụp ảnh cưới - Những lưu ý khi chụp ảnh cưới

– Nếu cô dâu chân đẹp, hãy chọn một chiếc váy ngắn để “đổi gió” cho bộ ảnh, đừng chọn cả ba chiếc váy trắng vì khi lên hình album sẽ kém sinh động.

– Nếu chụp hình buổi sáng, hãy mang theo đồ ăn nhẹ để cô dâu không bị đói vì buổi chụp hình kéo dài quá trưa.

– Không nên mặc áo cưới cô dâu chui đầu khi đi chụp ảnh, vì sau khi trang điểm và làm tóc thì sẽ khó khăn khi cởi áo đó ra.

– Không nên trang điểm trước hôm đi chụp vì đến đó lại mất công tẩy trang.

Chụp ảnh cưới - Những lưu ý khi chụp ảnh cưới

– Nên rủ một vài người bạn đi cùng để nói chuyện cho tự nhiên. Họ cũng có thể chụp cho bạn những tấm ảnh “hậu trường” thật đẹp.

– Nếu cô dâu cao bằng chú rể, đừng để chú rể đứng “nhón gót” mà hãy chụp ở những chỗ bậc thang để chú rể đứng trên bạn, tư thế nên chụp là kiểu ngồi vì như vậy thì sẽ không bị lộ dáng chú rể. Càng không nên chọn tư thế chú rể bế cô dâu vì khi lên hình sẽ thấy chú rể rất.. vất vả và hình cũng không đẹp.

– Cô dâu chú rể tươi tắn, tự nhiên và ánh mắt tình cảm chính là bí quyết để có những tấm hình đẹp.

– Khi chụp ảnh xong, đừng vội đến hiệu ảnh để xem và chọn ảnh bởi khi đó bạn khá mệt sau một ngày “diễn” vất vả nên có thể mắt nhìn không chuẩn , hãy để ngày hôm sau thì bạn sẽ sáng suốt hơn.

(Sưu tầm)
Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887