Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio quý báu dành cho bạn


Nếu như ngày cưới đang đến gần và bạn vẫn chưa hoàn thành bộ ảnh cưới của bản thân thì không thể không cân nhắc những kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio để sở hữu được những bức hình cưới lung linh nhất.

Ngày nay có rất nhiều những hình thức và phong cách chụp ảnh cưới khác nhau nhưng đa phần các bạn trẻ vẫn lựa chọn chụp ảnh cưới ở studio vì vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức cũng như cả vấn đề kinh phí. Bởi lẽ chụp ảnh cưới phim trường hiện tại khá nhiều, phổ biến khiến bộ ảnh cũ theo thời gian và chi phí khá cao.

Xu hướng chụp ảnh cưới trong studio theo phong cách Hàn Quốc

Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn chụp ảnh cưới tại studio thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio ngay dưới đây:

Lựa chọn studio uy tín

Đây là một trong những đầu việc quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện ngay khi có ý định chụp ảnh cưới. Bởi ảnh cưới không thể thực hiện lần thứ hai nên khâu chọn studio là vô cùng quan trọng.

Chụp cưới trong studio tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong số những kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio, lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy tham khảo thật kĩ thông tin về địa chỉ mà bạn đang cân nhắc. Hãy trực tiếp xem những đánh giá của những đôi vợ chồng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Những đánh giá này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan và đúng đắn nhất.

Mặt khác đừng quên xem trước những bộ ảnh mà studio đó đã từng thực hiện. Sở thích của mỗi người là khác nhau nên bạn cần xem để nắm được phong cách chụp ảnh cũng như cách xử lý ảnh của địa chỉ này có thực sự phù hợp với sở thích của các bạn hay không.

Tham khảo các gói sản phẩm

Chụp ảnh tại studio rất đơn giản và gọn nhẹ khi bạn không phải mất quá nhiều thời gian lựa chọn địa điểm chụp ảnh cũng như chuẩn bị bối cảnh. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể phó mặc tất cả công việc cho ekip. Hãy chủ động tìm hiểu quyền lợi của từng gói chụp ảnh sau đó lựa chọn cho mình một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phong cách chụp đơn giản nhưng sang trọng

Thông thường các gói chụp ảnh của studio sẽ đi kèm cả với rất nhiều các dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn khác như: trang điểm cô dâu, tặng kèm trang phục ăn hỏi, tặng kèm vest chú rể, tặng nhẫn cưới… Chính vì những ưu đãi hấp dẫn trên nên bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng để có thể giảm bớt chi phí cho đám cưới một cách tối đa mà vẫn thu được những dịch vụ hàng đầu.

Lên ý tưởng chụp ảnh

Ý tưởng chụp ảnh là một trong những nhiệm vụ hàng đầu khi bạn bắt tay vào chụp ảnh cưới. Ý tưởng này bạn hoàn toàn có thể tham khảo từ những bộ ảnh cưới trên internet, tham khảo từ bạn bè người thân và đặc biệt là ekip chụp ảnh.

Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của Lavender khuyên bạn rằng đừng để đến tận ngày chụp ảnh bạn mới bắt đầu nghĩ ý tưởng. Bởi trong thời gian chụp sẽ không có đủ thời gian để cân nhắc và ekip cũng khó lòng kịp thời góp ý chỉnh sửa cho bạn.

 

 

Lên ý tưởng trước buổi chụp ảnh cưới tại studio

Chính vì vậy bạn hãy tự lên kế hoạch và ý tưởng cho album ảnh cưới của mình càng sớm càng tốt. Sau đó bạn có thể tham khảo từ bạn bè và các thành viên trong gia đình để có thêm những sự lựa chọn tuyệt vời cho các tư thế chụp ảnh, cách tạo dáng…

Chuẩn bị đạo cụ phục vụ cho buổi chụp hình studio

Đừng quên chia sẻ với ekip chụp ảnh về ý tưởng của mình từ trước bởi mỗi bộ ảnh với các ý tưởng khác nhau đều cần sử dụng và chuẩn bị những đạo cụ khác nhau. Chính vì thế việc trao đổi và thống nhất trước giữa hai bên sẽ giúp bạn và ekip nhanh chóng nhập cuộc và có sự chuẩn bị chu đáo cho bộ ảnh kỉ niệm.

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Leave a comment


Call 091 493 7887