Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những điều chú rể cần làm trong đám cưới


Đám cưới là sự kiện quan trọng cho nên mọi công việc trong đám cưới đều mong muốn có sự hoàn hảo nhất. Với vai trò là nhân vật quan trọng nhất trong lễ cưới, cô dâu chú rể phải hoàn thiện để bản thân thật hoàn hảo. Bên cạnh công việc chung thì cá nhân chú rể cần làm những gì? Bài viết sau sẽ giúp chúng ta có cách nhìn khái quát về những điều chú rể cần làm để chuẩn bị đám cưới thật hoàn hảo nhé!

Chăm sóc sức khỏe

Đám cưới có thể ví như cuộc chiến lâu dài cho nên để chuẩn bị cho ngày cưới vô cùng trọng đại, chuyện sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của cả cô dâu và chú rể.Bên cạnh hàng tá công việc liên quan chuyện đám cưới cần chuẩn bị kết hợp tâm lý lo lắng, cho nên sức khỏe là vấn đề đáng quan tâm và lo ngại nhất. Công việc cho ngày cưới rất nhiều, đi lại tiếp đón không xuể, nên chú rể càng phải chú ý đến sức khỏe. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào trở thành chú rể điển trai nếu như ngày cưới ốm, mệt mỏi. Vì vậy trước khi cưới vài tuần, chú rể nên dành thời gian, nghỉ ngơi, giữ sức.

 

 

Trước khi cưới vài tuần, chú rể nên dành thời gian, nghỉ ngơi, giữ sức.

Ngày cưới, chú rể cũng cần phải ăn uống giữ sức ngay từ buổi sáng để bắt đầu cho một ngày bận rộn. Đừng chủ quan không ăn vì điều đó có thể khiến chú rể đói lả trong buổi tiệc và mang ngoại hình không được hoàn hảo.

Chăm sóc ngoại hình

Trong ngày cưới, cô dâu chú rể là nhân vật quan trọng được chú ý mọi cử chỉ hành động. Chính vì vậy, chú rể hãy chú ý một chút, không nên thức đêm nhiều trước những hôm cưới vì sẽ làm da bị sạm, thần sắc không tươi tỉnh. Tóc không nên cắt quá gần ngày cưới vì có thể sẽ khiến chú rể bị ngố do kiểu tóc mới chưa phù hợp. Ngoài ra, chuyện cạo râu, “cái răng, cái tóc” cũng là điều chú rể phải lưu ý để có một ngoại hình chỉn chu nhất trong ngày cưới.

Chăm sóc ngoại hình

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Về mặt trang phục chú rể nên có sự kiểm tra kĩ càng trang phục sẽ mặc hôm cưới. Sự cẩn thận này giúp chú rể tránh được những sự cố như không may áo bị sứt chỉ, chiếc quần bị nhăn hay hỏng khóa…và đổi sửa kịp thời. Sau khi kiểm tra kĩ quần áo, là lượt phẳng phiu, chú rể treo gọn gàng bộ đồ cần mặc vào tủ. Bên cạnh đó là nơ hoặc cavart, tất, giày,… Mọi thứ cần sắp xếp vào một chỗ để tránh ngày hôm đó vì rối quá mà vội vàng và quên mất.

Nhẫn cưới là vật tượng trưng và phần trao nhẫn là quan trọng trong lễ cưới.Trường hợp trong ngày vui, vì quá hào hứng, nhiều chú rể quên béng mất việc cần phải cho chiếc hộp đựng nhẫn cưới vào túi, chú rể sờ đến túi và không thấy nhẫn đâu. Tình huống khá éo le nhưng không phải không xảy ra. Hãy chắc chắn rằng nhẫn cưới đã sẵn sàng trong người bạn. Trước khi tiệc hôn lễ bắt đầu, hãy kiểm tra một lần nữa.

Hãy chắc chắn rằng nhẫn cưới đã sẵn sàng trong người bạn.

Kinh nghiệm nho nhỏ, vào ngày cưới, cô dâu sẽ khóc khi phải rời xa cha mẹ. Vì vậy, hãy chuẩn bị tốt cho tình huống này. Chú rể nên có một chiếc khăn tay trong túi và ngay lập tức lau những giọt nước mắt giúp cô ấy nguôi đi sự cảm động. Thêm vào đó, hành động ấy cũng sẽ giúp cô dâu tránh bị nhòe nhoẹt phấn son… Đồng thời nó cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về sự chu đáo và thể hiện bạn quan tâm đến vợ của mình.

Chú rể nên có một chiếc khăn tay trong túi

Tránh uống quá nhiều rượu

Ngày vui của cô dâu và chú rể vì thế sẽ khó tránh được việc bạn bè chúc tụng. Cô dâu chú rể chắc chắn không thể khước từ những lời mời từ bạn bè, nhưng nếu tránh được hoặc uống nhấp môi hoặc có vài giải pháp nho nhỏ giải rượu thì hãy áp dụng nhé. Nên nhớ, còn rất nhiều hoạt động, nghi lễ chờ đợi các bạn ở phía sau, vì vậy chú rể không được say, đồng thời tránh những trường hợp rượu chè “ chỉ đường”. Kinh nghiệm bỏ túi là hãy ăn uống thật đầy đủ buổi sáng để không bị say rượu và nên uống thật dè chừng.

Tránh uống quá nhiều rượu

Đêm tân hôn: đừng nóng vội!

Kết thúc ngày cưới trong tâm trạng mệt mỏi và cả yên tâm đã hoàn thành xong công việc lo lắng nhiều đêm, chú rể và cô dâu nên nghỉ ngơi thật thoải mái. Một đêm tân hôn tuyệt vời là khi cả hai vợ chồng hoàn toàn thoải mái, không uể oải và mệt sau một ngày quá vất vả. Sự chờ đợi sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc hơn nhiều cho hai bạn!

Như vậy, công việc của một chú rể cần chuẩn bị tốt đó là sức khỏe và sự chu đáo cho một đám cưới hoàn hảo. Cùng xem và tham khảo nhé!

 


Leave a comment


Call 091 493 7887