Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những điều cần biết để chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp


Rất nhiều bố mẹ muốn chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp nhưng không phải ai cũng biết những điều quan trọng quyết định đến bộ ảnh đẹp cho bé yêu của mình trong giai đoạn phát triển quan trọng này. Vậy bố mẹ cần biết những điều gì để chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp? Hãy cùng Lavender điểm qua những điều cần biết ngay sau đây.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh?

Có nhiều địa điểm chụp ảnh cho bé khác nhau phù hợp với từng bé nhưng được chia thành 2 loại địa điểm cơ bản với những đặc trưng sau:

  • Chụp trong studio: Chụp ảnh cho bé trong studio sẽ khiến bé có cảm giác lạ lẫm vì ánh sáng trong studio thường là ánh sáng nhân tạo, làm mất đi sự tự nhiên của bé. Trong trường hợp này cần đến bố mẹ và những người thân khác chơi cùng với bé một lúc để giảm bớt đi sự căng thẳng trong bé trước khi chụp ảnh. Ưu điểm của việc chụp ảnh cho bé 2 tuổi trong studio là khiến bé không bị mệt kể cả trong thời tiết mưa hoặc nắng, cũng như dễ dàng thay đổi trang phục trong quá trình chụp.

 

                                            Những điều cần biết để chụp ảnh cho bé 2 tuổi 
  • Chụp dã ngoại: Ngoài việc chụp ảnh cho bé trong studio ra, bạn cũng có thể chụp ảnh cho bé 2 tuổi theo hình thức dã ngoại cùng với gia đình. Đó có thể là buổi cuối tuần đi chơi công viên hoặc cắm trại ở một khu du lịch sinh thái gần trung tâm Hà Nội. Tất cả những khoảnh khắc tự nhiên của bé với các thành viên trong gia đình sẽ được ghi lại chân thực nhất thông qua hoạt động tự nhiên này.

Những điều cần biết chụp ảnh cho bé 2 tuổi 

Ý tưởng chụp ảnh nào cho bé 2 tuổi?

Ở tuổi lên 2, bé đã bắt đầu có những khám phá nhất định về thế giới quan thông qua những trò chơi vận động hoặc trí tuệ mà bố mẹ vẫn hướng dẫn bé hàng ngày. Để ghi lại đặc trưng của tuổi này của bé, bố mẹ có thể tham khảo những gợi ý như:

  • Cho bé khám phá cây cỏ: Nhiều bậc bố mẹ không muốn bé tiếp xúc với cây cỏ ven đường vì sợ bẩn nhưng đây mới chính là đặc trưng của tuổi lên 2 và chụp ảnh cho bé 2 tuổi rất cần ghi lại khoảnh khắc đó. Bạn cứ để bé tự nhiên với sự khám phá của mình để rồi khoảnh khắc ấy sẽ được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách chớp nhoáng, chân thực nhất.
  • Cho bé đi chơi: Câu chuyện của các em bé 2 tuổi có thể bắt đầu bằng buổi đi chơi cùng với bố mẹ hoặc những người thân yêu. Đây là lúc bé cũng đã nhận thức được rằng những buổi đi chơi thú vị đến mức nào. Từ đây bạn có thể cùng bé khám phá thế giới xung quanh thông qua nhận thức bước đầu của trẻ trong những lần đi chơi như thế này.

Chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp

Chụp ảnh cho bé 2 tuổi ở đâu tốt?

Chụp ảnh cho bé 2 tuổi 

Việc ghi lại hình ảnh đẹp của bé trong giai đoạn phát triển 2 tuổi là nhu cầu cần thiết nhưng không nhiều bậc bố mẹ biết chụp ảnh cho bé 2 tuổi ở đâu tốt, nhất là ở khu vực Hà Nội. Vậy để chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp, bạn nên lựa chọn studio nào?

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn, hãy đến Lavender để trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho bé. Tại đây, nhiếp ảnh gia sẽ tùy vào tâm lý và tính cách riêng của trẻ để thiết kế chụp ảnh cho bé 2 tuổi sao cho phù hợp nhất với bé, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc “có 1 không 2” trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

Lavender cũng là nơi cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh đẹp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, hiểu tâm lý trẻ em và thể hiện tốt nhất những khoảnh khắc tự nhiên trong mỗi bức hình.

Có thể thấy chụp ảnh cho bé 2 tuổi đẹp không dễ dàng gì, điều quan trọng là có ý tưởng tốt, lựa chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp và sử dụng dịch vụ ở studio chụp ảnh chuyên nghiệp mới có thể tạo ra các bức ảnh “để đời” cho bé yêu.


Leave a comment


Call 091 493 7887