Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những điểm bạn cần lưu ý khi chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân


Chụp ảnh gia đình vốn đã không còn là sự lựa chọn xa lạ đặc biệt là đối với các gia đình trẻ ở những thành phố lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và nắm giữ được nhiều bí quyết khi lựa chọn chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân.

Nên lựa chọn địa điểm nào để chụp ảnh gia đình?

Địa điểm chụp ảnh quyết định đến 50% sự thành công của mỗi bức ảnh. Nếu như bạn chọn được địa điểm đẹp, độc đáo có có sức hấp dẫn thì dù bạn không phải là một người cực giỏi trong việc tạo dáng chụp ảnh, bạn cũng có thể sở hữu được những bức ảnh ưng ý nhất.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều các địa điểm đẹp ngay trong nội thành mà bạn có thể cân nhắc để chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân như:

Khu phố cổ, bờ hồ Hoàn Kiếm. Đây là một trong những địa chỉ check in quen thuộc của giới trẻ Hà Nội. Ở khu vực này có rất nhiều quán xá với lối kiến trúc đặc trưng nên bạn có thể lựa chọn để chụp những bộ ảnh gia đình đời thường hoặc theo phong cách năng động, trẻ trung.

Chụp ảnh đời thường năng động, trẻ trung

Khu làng văn hóa các dân tộc cũng là một địa danh đẹp và có tính nhân văn. Đối với gia đình có các bé nhỏ, bạn có thể kết hợp vừa chụp ảnh gia đình lại vừa có thể giáo dục các bé hiểu biết thêm về lịch sử và địa lý của đất nước.

Ngoài ra những địa điểm mới đưa vào khai thác như phố đi bộ, phố sách… cũng là những địa điểm rất thú vị để bạn có thể lựa chọn chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân.

Thời gian vàng trong năm để chụp ảnh gia đình ngoại cảnh

Nếu bạn đã đưa ra quyết định chụp ảnh ngoại cảnh thì bạn nên cân nhắc thời gian chụp ảnh. Bởi chụp ảnh ngoại cảnh không giống như chụp trong studio, nó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết.

Nếu như gia đình bạn có các bé nhỏ thì không nên chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân vào những ngày trời quá nắng bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé nếu như phải tạo dáng lâu dưới trời nắng.

Lựa chọn studio gần nhà nếu thời tiết xấu

Mùa xuân và mùa thu có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn lựa chọn thực hiện những bộ ảnh gia đình ấn tượng. Khoảng thời gian này trong năm có nhiệt độ vừa phải, lại có nhiều cảnh thiên nhiên đẹp cho gia đình bạn tha hồ chọn lựa.

Báo giá gói chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân

Hiện nay có rất nhiều các studio và ảnh viện cung cấp các gói chụp ảnh gia đình. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu để có thể lựa chọn được nơi uy tín với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Chụp ảnh gia đình tự nhiên trên các con phố

Để có thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín nhất bạn hãy cân nhắc đọc các phản hồi của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đây chính là cách thức nhanh chóng và chính xác nhất để đánh giá về một dịch vụ nói chung và dịch vụ chụp ảnh nói riêng.

Hiện nay việc chụp ảnh gia đình tại Quận Thanh Xuân có rất nhiều các mức giá khác nhau dựa vào gói mà bạn chọn lựa. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa thì có thể lựa chọn các dịch vụ thuê nhiếp ảnh theo giờ. Nếu như bạn bận rộn và không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trang phục hay make up thì có thể lựa chọn các gói tặng kèm những dịch vụ này để có thể vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các thành viên.

Hy vọng từ những thông tin trên bạn có thể đưa ra lựa chọn chụp hình gia đình phù hợp nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887