Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những địa điểm chụp ảnh phong cách bụi tại Hà Nội


Việc thực hiện các album ảnh với mục đích kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ là lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bạn đã không còn xa lạ với giới trẻ ngày nay. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh bụi thì không thể bỏ qua danh sách địa điểm chụp ảnh phong cách bụi dưới đây.

Vườn cải sông Hồng

Vườn cải từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm check in không thể thiếu đối với giới trẻ Hà Thành. Thông thường người ta hay chọn vườn cải để trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh lãng mạn, ảnh áo dài nhưng ít ai biết khung cảnh xung quanh địa điểm này cũng có thể trở thành một trong những background cho các shot hình bụi bặm đẹp nhất.

Chụp ảnh phong cách bụi bặm

Xung quanh khu vườn cải là khu vực bãi giữa sông Hồng. Con sông đỏ nặng phù sa cùng với những mái nhà đơn sơ ở hai bên bờ sẽ trở thành những đạo cụ tốt nhất để bạn  có thể sở hữu bức hình có địa điểm chụp ảnh phong cách bụi đẹp nhất Hà Nội.

Tuy nhiên nếu muốn chụp ảnh theo phong cách bụi ở đây bạn nên cân nhắc ghé thăm vào dịp ban ngày, nên tránh các ngày nghỉ lễ và cuối tuần bởi lượng khách tham quan chụp ảnh đổ về đông, rất khó để có thể chọn lựa được những góc ít người.

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên là một trong những chứng nhân lịch sử của Hà Nội. Chỉ với vẻ ngoài cũ kĩ của mình cũng đã đủ để cho ra đời những bức hình lung linh và đượm màu thời gian.

Có rất nhiều bạn trẻ đã chọn đây thành địa điểm chụp ảnh phong cách bụi và nhận được những bức hình rất đẹp. Khu vực cầu Long Biên rất phù hợp để bạn có thể chụp những bức ảnh du lịch bụi hoặc chụp ảnh tập thể.

Chụp ảnh phong cách bụi bặm trên cầu Long Biên

Đối với địa điểm này dù bạn ghé qua ban ngày hay ban đêm cũng đều giúp bạn sở hữu những tấm hình hút mắt.

Ánh nắng chói chang của ngày thường mang lại cho khu vực cầu Long Biên vẻ nhộn nhịp, tươi vui nhưng đồng thời hoàng hôn cũng phủ lên cây cầu trăm tuổi này sự thanh lịch, trang trọng hiếm có.

Khu làng văn hóa dân tộc thiểu số

Những tấm ảnh bụi thường không có chủ đề cố định. Đôi khi chúng chỉ đơn giản là những bức ảnh bạn chụp vội một địa danh đẹp hoặc là những bức ảnh check in khi bạn tìm thấy một địa điểm đẹp mà thôi.

Khu làng văn hóa các dân tộc thiểu số tại Hà Nội chính là địa điểm chụp ảnh phong cách bụi mà bạn có thể vừa sở hữu những bức hình phong cảnh đẹp lại vừa có thể nháy được những tấm hình tự sướng không tồi.

Chụp ảnh phong cách bụi bặm trên đường đi phượt

Ưu điểm của khu vực này đó chính là bạn có thể kết hợp cả hai yếu tố vui chơi dã ngoại và chụp ảnh. Chỉ cách Hà Nội khoảng hơn 30 km nên chỉ cần một ngày cuối tuần đã đủ cho bạn và nhóm bạn có thể có một buổi phượt đáng nhớ.

Tại địa điểm này sở hữu những ngôi nhà được dựng theo phong cách của các dân tộc thiểu số khá đặc biệt. Bạn có thể chọn đây trở thành concept cho những bức hình bụi độc đáo của mình.

Tấm hình mang phong cách phủi bụi độc đáo

Mặt khác nếu bạn đi cả nhóm thì những bãi cỏ lớn hoặc khu hồ nước cũng sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho những bức hình bụi của cả nhóm.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều những địa điểm chụp ảnh phong cách bụi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Hà Nội. Trong những ngày đầu xuân nắng đẹp và thời tiết tốt, bạn đừng bỏ qua những địa chỉ này để có thể sở hữu cho mình những tấm hình mang phong cách phủi bụi độc đáo nhất nhé.

Tạo dáng khi chụp ảnh với Áo dài


Leave a comment


Call 091 493 7887