Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những tấm hình đẹp về một gia đình hạnh phúc


Ảnh gia đình đẹp cùng thời gian luôn có ý nghĩa nhất với mỗi người con trong gia đình.

“Gia đình…gia đình ôm ấp ta những ngày thơ, cho ta bao nhiêu niềm thương mến.

Gia đình…gia đình vương vấn bước chân ra đi, ấm áp trái tim quay về.”

Từng lời hát nhẹ nhàng ấy khơi gợi cho ta bao cảm xúc về tổ ấm gia đình với những người thân, những kí ức ngọt ngào. Hai tiếng “gia đình” quá đỗi thân quen mà luôn rung động trái tim mỗi người khi nhắc đến. Điều mà có thể đôi khi chúng ta không nghĩ đến, gia đình rất quan trọng đối với chúng ta bởi vì mỗi gia đình đều có một truyền thống đẹp đẽ riêng. Hãy để những khoảnh khắc hạnh phúc ấy được tròn trịa và kéo dài mãi mãi qua những tấm ảnh nghệ thuật đẹp nhất được chớp lại bởi ống kính của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Lavender studio.

 

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp-chụp ảnh nghệ thuật gia đình

 

Hạnh phúc là mỗi buổi sáng uể oải trên giường, vươn vai thức dậy, biết rằng mình có một mái ấm yên bình

Ý tưởng tìm một studio chụp ảnh đẹp để chụp ảnh về gia đình !

Có mấy ai nhận ra rằng khoảng thời gian hạnh phúc nhất chính là những giây phút hiện tại mà chúng ta đang sống? Cuộc sống vốn chứa đựng nhiều thử thách, khó khăn và nghịch cảnh. Tự bản thân mỗi chúng ta, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phải biết cảm nhận và tự tìm lấy niềm hạnh phúc cho riêng mình. Chụp hình đẹp về gia đình để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp về tình thân là một việc rất nên làm với mỗi gia đình.

 

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp-chụp ảnh gia đình nghệ thuật ở hà nội

  • Ảnh gia đình đẹp: “gia đình là tổ ấm còn hạnh phúc gia đình là sự ấm áp, an toàn khi ta ở trong đó”

Để có được hạnh phúc gia đình và giữ gìn nó một cách trọn vẹn không phải dễ. Có nhiều người đi suốt cả cuộc đời chưa chắc đã tìm ra. Hạnh phúc gia đình không ở đâu xa, nó ở ngay trong mỗi chúng ta, trong suy nghĩ và cách hành động hàng ngày của chúng ta. Vậy có lý do gì mà, ta lại không ghi lại những khoảnh khắc đẹp và thiêng liêng ấy với gia đình mình ?

 

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp-chụp ảnh gia đình đẹp nhất

 

Hạnh phúc là những ngày chủ nhật xuống bếp cùng mẹ làm bữa cơm cho gia đình, được quây quần bên bàn ăn

 

Chúng ta đã từng được đọc hoặc được nghe những lời tâm sự, những cảm nhận, suy nghĩ về hạnh phúc gia đình đại loại như “gia đình là tổ ấm còn hạnh phúc gia đình là sự ấm áp, an toàn khi ta ở trong đó”….. Có rất nhiều cách cảm nhận về hạnh phúc gia đình, và hạnh phúc như gia đình anh chị Hương trong những bức hình này thì hẳn gia đình nào cũng mong muốn. Và để truyển tải được những khoảnh khắc hạnh phúc ấy trong những bức hình gia đình thì không phải ai cứ có máy ảnh cầm trên tay thì sẽ làm được.

 Lavender studio chụp ảnh gia đình đẹp và ấn tượng.

Bạn đừng lần nữa, đợi đến hết mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, hay mùa đông rồi mới là thời điểm thích hợp. Đừng đợi đến những chiều thứ bảy, những ngày cuối tuần, ngày nghỉ, ngày sinh nhật hay một ngày đặc biệt nào mới thấy đó là ngày để bạn thực hiện chụp những bức hình gia đình. Vì chụp hình về gia đình thì càng nhiều càng ít. Tại sao không phải lúc này? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu gia đình bạn đã sẵn sàng và hào hứng thực hiện về cuốn album gia đình, dù chụp tại nhà riêng của bạn hay tại phim trường của chúng tôi hay tại bất cứ một địa điểm dã ngoại nào của gia đình chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ gia đình tận tình nhất.

 

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp-chụp ảnh gia đình nghệ thuật đẹp

 

Hạnh phúc là một con đường đi, một hành trình. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc quý giá bên gia đình trên chuyến hành trình ấy.

 

Hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình và luôn nhớ rằng, thời gian không chờ đợi một ai! Nhưng chắc chắn không bao giờ là quá muộn – hãy làm và hành động đi hãy lưu giữ lại cho con cháu những thế hệ sau này về truyền thống tốt đẹp của gia đình qua những cuốn album gia đình.
Như vậy, hạnh phúc gia đình sẽ luôn hiện hữu trong cả quá khứ trong niềm mong mỏi ở tương lại, và cả trong thực tại nếu bạn biết nắm bắt nó ngày hôm nay. Studio Lavender sẽ cùng bạn ghi lại những hạnh phúc quý giá ấy qua những tấm hình đẹp nhất về gia đình bạn.

Ảnh gia đình đẹp nhất 2018

Hạnh phúc là khi bắt đầu một ngày mới với những kế hoạch mới trong ngày, là khi bạn sống hết mình cho ngày hôm nay.

Lavender studio chúc bạn và gia đình sẽ có được những bức hình đẹp về gia đình!


Leave a comment


Call 091 493 7887