Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Những bộ ảnh cưới lãng mạn trong nhà, trong phòng


Hiện nay trào lưu chụp những ảnh cưới lãng mạn trong nhà, trong phòng đang rất hot trong cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những ưu điểm của loại hình chụp ảnh cưới độc đáo này nhé.

Xu hướng chụp ảnh cưới năm 2018

Trong năm 2018 chúng ta thấy được xu hướng chụp ảnh cưới của đa phần các bạn trẻ đang có những thay đổi nhất định. Giờ đây thay vào việc chi một số tiền lớn cũng như công sức cho việc chụp ảnh cưới thì giờ đây rất nhiều các bạn trẻ đã có suy nghĩ đơn giản và tích cực hơn nhiều về việc chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại nhà phong cách tự nhiên

Những album cưới đẹp và được nhiều người yêu thích hiện nay đều là những album cưới có phong cách nhẹ nhàng, được thực hiện tại một số địa điểm du lịch quen thuộc hoặc đơn giản là ngay trong chính ngôi nhà của cặp đôi… Mặc dù vậy những tấm ảnh cưới này vẫn nhận được nhiều sự yêu thích bởi chúng toát ra sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng đong đầy hạnh phúc từ những biểu cảm dù là nhỏ nhất.

Những ưu điểm của việc chụp ảnh cưới lãng mạn trong nhà, trong phòng

Ưu điểm đầu tiên của việc chụp ảnh cưới này đó chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì phải chi một số lượng lớn tiền bạc cho việc di chuyển chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay các bộ ảnh cưới sang chảnh ở trời Âu thì bạn có thể tận dụng chính ngôi nhà nhỏ xinh của mình để làm hình nền cho bức ảnh cưới. Sau khi có sẵn không gian bạn chỉ cần thuê nhiếp ảnh gia theo giờ để có thể thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn dành riêng cho bản thân mình.

Chụp ảnh cưới trong phòng gần gũi, gắn bó

Tăng sự gắn bó giữa hai bạn là một ưu điểm to lớn nữa mà ảnh cưới lãng mạn trong nhà, trong phòng mang lại. Các bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi cùng chụp những bộ ảnh trong nhà bếp, trong phòng ngủ, phòng khách…

Phong cách chụp nhẹ nhàng, đơn giản

Không gian quen thuộc sẽ khiến bạn dễ nắm bắt cảm xúc và hòa mình vào với concept của bộ ảnh một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với khung cảnh cũng như sẽ không còn quá mệt mỏi khi phải di chuyển quãng đường xa đến địa điểm chụp ảnh nữa. Hơn thế nữa, do chụp ảnh ngay tại căn nhà của mình nên việc thay đổi trang phục hay bổ trang cũng được tiến hành một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi chụp ảnh cưới lãng mạn trong nhà, trong phòng

Phong cách chụp ảnh cưới này rất đơn giản và tiết kiệm, được nhiều người áp dụng thành công. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố sau để có thể sở hữu được những bức hình hoàn hảo nhất.

Ý tưởng chụp trong bếp độc đáo

Đầu tiên đó chính là việc lựa chọn những không gian để chụp ảnh. Không phải bất cứ địa điểm nào trong nhà khi lên ảnh cũng lung linh. Bạn hãy dạo một vòng quanh căn nhà của mình để tìm ra những góc check in đẹp nhất nhé.

Thêm nữa là bạn cần phải chuẩn bị sẵn các trang phục cho việc chụp ảnh cưới. Hãy lên kế hoạch trước xem bạn muốn có một bức ảnh cưới như thế nào để chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Ngoài ra các phụ kiện khi chụp ảnh cưới lãng mạn trong nhà, trong phòng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Bạn hãy thêm một chút hoa tươi hay ánh sáng từ những ngọn nến, vài chiếc tách có tạo hình độc đáo… Những chi tiết này dù rất nhỏ nhưng sẽ đóng một vai trò cực quan trọng trong việc làm cho bức hình cưới của bạn trở nên lung linh hơn nhiều so với bình thường đấy.


Leave a comment


Call 091 279 7887