Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Nên mua váy cưới may váy cưới ở đâu?


Nên mua váy cưới, may váy cưới ở đâu?

Ngày nay, phái đẹp sẵn sang bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để chọn lựa mua hoặc may một chiếc váy cưới cho ngày lễ trọng đại của đời mình. Việc chọn được một chiếc váy cưới phù hợp, vừa có thể tôn vinh vẻ đẹp của bản thân, vừa giúp che đi khuyết điểm cơ thể đã là rất khó. Tiếp sau đó là việc mau hay mua được chiếc váy đó thậm chí còn khó hơn.

nên mua váy may váy cưới ở đâu

Phái đẹp luôn mong ước được khoác lên mình bộ váy cưới đẹp và lộng lẫy nhất trong đám cưới của chính mình.

Việc đặt may váy thường khiến nhiều cô dâu không được yên tâm khi giao cả bộ cánh tuyệt vời của mình cho người may mà không có sự đảm bảo trước. Còn việc chọn mua các bộ y phục cưới có sẵn lại khiến các nàng e ngại không vừa vặn với bản thân, bao nhiêu vấn đề lại chỉ bắt đầu nảy sinh khi bạn đặt chân vào các cửa hiệu áo cưới.

mua váy cưới ở đâu

Tuy nhiên, chọn được chiếc váy cưới vừa đẹp, vừa hợp với mình không phải là một việc dễ.

Lavender Studio đã được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng khi đưa ra những lời khuyên về việc chọn chiếc váy cưới phù hợp nhất dành cho mình. Còn vấn đề khó khăn về việc nên mua hay may váy cưới, và lựa chọn mua hay may váy cưới ở đâu?, hôm nay Lavender studio sẽ giúp các bạn đưa ra quyết đúng đắn và phù hợp nhất với đám cưới của mình nhé.

  1. Nên may hay mua váy cưới?

Tất nhiên lựa chọn may hay mua áo cưới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình hình của cá nhân cô dâu và lễ cưới. Vì vậy, Lavender Studio tôn trọng sự lựa chọn của bạn. Hãy xem xét những ưu điểm sau đây để tự mình lựa chọn may hay mua bộ váy cưới phù hợp nhất cho mình nhé.

may váy mua váy cưới ở đâu

Bạn phân vân nên lựa chọn may hay mua váy cưới? Và may/ mua váy ở đâu là tốt nhất?

 

Tại sao nên may váy cưới?

  • Chiếc váy sẽ trở thành độc nhất vô nhị, và bạn là người đầu tiên được khoác lên mình bộ cánh tuyệt vời đó.
  • May vừa vặn với phom người và giúp che đi khuyết điểm trên cơ thể sẽ giúp cô dâu tôn vinh vẻ đẹp bản thân, đồng thời tránh được nhiều “tai họa” như khó chịu, váy chật…
  • Tự tay lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải… theo ý mình
  • Có thể giữ lại làm kỷ niệm cho con cháu cùng nhìn ngắm.

nen-mua-vay-cuoi-may-vay-cuoi-o-dau-4

Nếu bạn muốn có một chiếc váy thật đặc biệt, hãy lựa chọn đặt may dựa theo thiết kế và ý muốn của riêng bạn

 

Tại sao nên mua áo cưới?

  • Chỉ mất vài ngày lựa chọn và chỉnh sửa đôi chút cho phù hợp.
  • Bạn đã “thấy tận mắt, sờ tận tay” chiếc áo cưới trước khi quyết định mua nên không phải lo lắng chiếc váy may xong có đúng như mẫu trên hình.
  • Kiểu dáng và màu sắc phong phú, bạn thoải mái lựa chọn. Nhiều bộ sưu tập mới phát hành thường xuyên.
  • Tiết kiệm hơn đi may váy cưới.

 

  1. Nên mua váy cưới, may váy cưới ở đâu?

Việc may hay mua váy cưới ở đâu đẹp nhất cũng phụ thuộc vào thẩm mỹ cá nhân của từng người. Lavender Studio cũng chính là nơi sản xuất ra những chiếc váy cưới đang được nhiều người biết đến và đánh giá cao từ đường nét , kiểu dáng kỹ thuật may cho đến nguyên liệu.

nen-mua-vay-cuoi-may-vay-cuoi-o-dau-5

Đến với Lavender Studio, việc có được những chếc váy cưới tuyệt đẹp như thế này không còn là mơ ước.

Nếu bạn ngại ngùng trong việc mua và may váy cưới sao cho phù hợp nhất với mình, hãy tin tưởng và đến với Lavender Studio để nhận được những tư vấn giúp đỡ nhiệt tình nhất. May váy cưới theo thiết kế của riêng bạn hoặc theo một bộ sưu tập nổi tiếng? Hay bạn muốn có ngay một kho tàng những chiếc váy cưới của các nhà mốt hợp thời nhất, thuộc các bộ sưu tập xu hướng trong năm nay để bạn tha hồ lựa chọn? Lavender Studio địa điểm may và cho thuê váy cưới có thể giúp bạn thỏa mãn cả 2 điều đó. Phần trăm chọn được chiếc váy cưới phù hợp nhất với bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều trong khi cùng lúc tiết kiệm đi bao nhiêu thời gian và chi phí. Còn ngại ngần gì nữa, hãy chọn Lavender Studio để có được đám cưới mơ ước cho mình.

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887