Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Nên chụp hình cưới khi nào?


Nên chụp hình cưới vào thời gian nào?

Bất kỳ cặp đôi nào khi tiến hành chụp hình cưới đều băn khoăn rằng nên chụp hình cưới khi nào là tốt nhất. Đúng thế, chụp ảnh cưới không được phép tùy tiện và cần thiết lựa chọn thời điểm phù hợp nhất. Vậy khi nào thì các cặp cô dâu chú rể có thể thực hiện những album ảnh cưới thật đẹp của mình?

nên chụp ảnh cưới khi nào?

Chọn thời điểm cho việc chụp ảnh cưới rất quan trọng với mỗi cô dâu chú rể

Trong lịch trình chuẩn bị lễ cưới bạn cần khi rõ các công việc cần chuẩn bị và sắp xếp thời gian cho hợp lý. Tránh trường hợp gần đến ngày cưới mới dẫn nhau đi chụp hình. Khi đó công việc quá ngổn ngang, và tâm trạng bạn rối bời, không thể thoải mái tự nhiên mà chụp hình nữa, thậm chí có thể mang theo mệt mỏi làm xấu đi cả album hình cưới của mình. Thời điểm tốt nhất để thường là trước thời điểm tổ chức lễ cưới 3 đến 4 tháng. Như vậy bạn sẽ thảnh thơi hơn để có những tấm hình đẹp hơn. Một số cặp đôi có lẽ cân nhắc nhiều hơn về chi phí chụp hình. Vậy các bạn nên tìm hiểu thời điểm các studio khuyến mại thì giá cả sẽ được giảm đi một phần.

Tốt nhất bạn nên chụp trước thời điểm tổ chức đám cưới từ 3 – 4 tháng. Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi lựa chọn nơi chụp ảnh cưới ưng ý để có những tấm hình đẹp, có nhiều thời gian chọn lựa ảnh cũng như giữ sức khỏe chuẩn bị cho đám cưới. Những bức ảnh sẽ được chụp trong thời điểm thoải mái nhất và không gian tương đối riêng tư của hai người chứ không phải ở nơi mà mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía nhân vật chính. Nhiếp ảnh gia sẽ có thời gian chọn góc độ đẹp nhất với ánh sáng vừa ý nhất. Các bạn có cả ngày hoặc hơn thế để làm album ảnh cơ mà, vội gì?

khi nào nên chụp ảnh cưới?

Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cưới là 3-4 tháng trước khi làm lễ cưới

Xem xét yếu tố thời tiết, tránh mùa mưa bão nếu chụp ngoại cảnh. Trường hợp chụp phim trường, trong studio thì thoải mái hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, chụp ở đâu cũng vậy, không mưa là tốt nhất, đi lại đỡ vất vả.
Hầu như các cặp đôi vì còn bận công việc nên hay chụp thứ 7, chủ nhật. Vậy nên một ngày studio có thể chụp album cưới đến cả chục đôi. Điều này cũng có thể làm giảm chất lượng. Nếu cố gắng được, nên sắp xếp chụp trong tuần.

chọn thời gian chụp ảnh cưới?

Chụp ảnh cưới trong tuần có thể làm tăng chất lượng của bộ ảnh

Nhiều bộ ảnh cưới không chỉ có cô dâu chú rể mà còn có sự hiện diện của nhiều thành viên khác trong gia đình, và bộ ảnh cưới được chụp trước sẽ đảm bảo không thiếu người nào cả. Nhiếp ảnh sẽ có điều kiện để chụp bao nhiêu kiểu cũng được. Ngoài ra, nếu thành viên nào không có mặt hôm đó, vẫn còn ngày cưới để chụp bổ sung vào. Như vậy có tới 2 cơ hội để chụp ảnh các thành viên trong gia đình.

Giảm căng thẳng cho lễ cưới. Dù cô dâu chú rể đã có thời gian dài hẹn hò và thường xuyên gặp gỡ nhau, thì khi tiếng nhạc đám cưới vang lên trong hội trường vài trăm người, họ vẫn thấy bồi hồi xúc động. Nếu lúc đó vẫn phải tiếp rượu khách khứa, vẫn phải cười nhìn về máy ảnh… thì sự hồi hộp còn tăng lên nhiều lần. Nhưng nếu cô dâu chú rể biết họ đã xong bộ album cưới rồi thì cả hai sẽ có thêm cơ hội tận hưởng ngày trọng đại của mình.

Một điều nữa là chụp vào thời điểm mà không quá đông đúc người đi chụp nhiếp ảnh gia sẽ đầu tư nhiều công sức hơn vào bộ ảnh cưới của bạn và cẩn thận hơn.

Thời tiết không quá nóng, nắng nhẹ nhàng cũng là một trong những điều kiện để bộ ảnh của bạn lung linh hơn. Các cô dâu chú rể nên tránh chụp vào mùa giữa mùa hè oi bức, ánh nắng và mồ hôi sẽ làm hỏng nhan sắc của hai bạn, hơn nữa sẽ khiến cả hai cùng mệt mỏi và khó có được những bức ảnh với khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc

chụp ảnh cưới khi nào là thích hợp?

Hãy lựa chọn thời điểm với thời tiết nắng nhẹ, khô ráo để có một bức ảnh lung linh

Chúc cô dâu chú rể lựa chọn được cho mình thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh nhé!

Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887