Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay studio


nen chup anh cuoi studio hay ngoai canh

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay studio

Những băn khoăn của cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới là mình sẽ chụp ảnh cưới ở đâu? Đó là một câu hỏi mà bất kỳ cặp đôi nào đều thắc mắc khi lựa chọn cho album cưới của mình. Lavender studio xin có 1 vài gợi ý dành cho cô dâu chú rể khi lựa chọn địa điểm chụp sao cho hợp lý nhất và phù hợp với mình nhất nhé.

nen chup anh cuoi trong studio hay ngoai canh

Chụp ảnh cưới ở studio chưa bao giờ là cũ

Ưu điểm của chụp ảnh cưới này là chi phí thấp, bởi lẽ cô dâu chú rể không phải lo lắng tới việc phải chuẩn bị quá nhiều đồ cũng như các chi phí phát sinh khác như: chi phí di chuyển, chi phí vé vào các địa điểm chụp,…ăn uống… đạo cụ thêm. Ngoài ra, chụp ảnh cưới studio CD-CR cũng không phải bận tâm tới việc yếu tố thời tiết như thế nào? Cô dâu chú rể có thể thoả thích chọn thời điểm chụp của mình mà không cần lo lắng. Một ưu điểm nữa của việc chụp trong studio là không hề bị mệt vì cô dâu chú rể không phải “diễn quá nhiều”.

Nhược điểm của chụp trong studio là: việc đa dang trong góc hình bị hạn chế bởi không gian diễn của cô dâu chú rể. Việc chỉ tác nghiệp tại một phòng studio không có nhiều ý tưởng cho việc cô dâu chú rể thể hiện. Chủ yếu tập trung vào phần hồn của cô dâu chú rể với những khung hình cận nhiều hơn.

nen chup cuoi o dau

Chụp ảnh cưới ở ngoại cảnh luôn tạo được những khoảnh khắc đẹp và độc đáo.

Ưu điểm của việc chụp ngoại cảnh là sự độc đáo của cảnh làm cho album cô dâu chú rể trở nên sinh động hơn. Việc không gian rộng rãi thoải mái, đó chính là đát diễn dành cho các cặp đôi thoải mái diễn hơn. Kết hợp với tiết trời đầy nắng với ánh sáng tự nhiên tạo nên một bộ ảnh trở nên thơ mộng hơn. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn nhiều địa điểm hơn cho bộ album của mình. Lavender Studio có thể gợi ý một số địa điểm chụp:

  • Chụp ảnh cưới ở biển
  • Chụp ảnh cưới ở các khu resort
  • Chụp ảnh cưới ở khu rừng núi hoang sơ…

Điều mà cô dâu chú rể cần lưu ý cho việc chụp album ngoại cảnh đó là chi phí chụp cho một bộ album ngoại cảnh thường cao hơn nhiều so với chụp tại studio đơn thuần, ngoài việc lo các chi phí thêm như đi lại, vé vào các địa điểm mất phí hay ăn uống đi lại. Thời điểm và thời gian chụp cũng là một điều các cặp đôi cần chú ý khi lựa chon chụp ảnh cưới ở ngoại cảnh.

nen chup anh cuoi studio hay ngoai canh hn

Nên chụp ảnh cưới ở Studio hay ngoại cảnh?

Việc lựa chọn ở trong studio hay ngoại cảnh là tuỳ vào mong muốn bộ album cưới của mình như thế nào. Nếu không quá cầu kỳ các cặp đôi có thể lựa chọn chụp trong studio. Còn nếu bạn muốn có được những khoảnh khắc độc lạ và không giống bất kỳ ai bạn nên lựa chon chụp ngoại cảnh nhé!

Tuy nhiên chụp ảnh cưới hiện nay thay vì ở trong studio các cặp đôi cũng chọn cho mình 1 địa điểm khác không cần di chuyển nhiều mà vẫn có thể thoải mái sáng tạo với những cảnh được dựng nên khá công phu và đẹp mắt. Phim trường là kết hợp của studio và ngoại cảnh, đây là lựa chọn mà dành cho cô dâu chú rể muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được cho mình một album cưới lung linh.

Xem thêm chụp ảnh cưới tại các phim trường hà nội

Xem thêm Album cưới tại Lavender: Gallery Album cưới

Báo giá album cưới: Báo giá album cưới


Leave a comment


Call 091 493 7887