Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Mua áo cưới ở đâu đẹp nhất?


Mua áo cưới đẹp-mua áo cưới đẹp ở đâu hà nội

Mua áo cưới đẹp nhất ở Studio áo cưới Lavender

Đồng hành cùng những trăn trở của các cô dâu mới trong thị trường áo cưới hiện nay, khi mà yêu cầu của các đôi uyên ương về dịch vụ và chất lượng áo cưới ngày càng cao cho ngày cưới gần kề.

  • Mua áo cưới đẹp ở đâu ?
  • Chọn mua váy cưới đẹp như thế nào?

Thời gian luôn đi kèm với những quan niệm mới, suy nghĩ về chiếc váy cưới cũng không nằm ngoài quy luật đó. Càng ngày chúng ta càng được trông thấy nhiều sự thay đổi mang tính đột phá của chiếc váy cưới. Váy cưới truyền thống đang dần nhường chỗ cho những thiết kế mang tính ứng dụng nhiều hơn, mà người ta có thể mặc nó trong những kỷ niệm ngày cưới tiếp theo và thậm chí để lại cho người thân, bạn bè. Yêu cầu của một chiếc váy cưới ngày nay không chỉ  là về độ sáng của vải, chất liệu mịn hay kĩ thuật thiết kế công phu mà là phong cách của chiếc váy cưới đó.

 

Mua váy cưới-Mua áo cưới đẹp ở hà nội

 

Những mẫu váy cưới mềm mại, nhẹ nhàng nằm trong bộ sưu tập của Áo cưới Lavender studio có chất liệu rất đa dạng, từ lụa, chiffon tới ren, voan hay gấm. Bên cạnh những mẫu váy hiện đại và trẻ trung, những mẫu váy cưới cổ điển giản dị nhưng sang trọng và tinh tế luôn được cập nhật đa dạng và phong phú theo xu hướng thế giới. Sẽ luôn làm hài lòng các cô dâu tương lai.

Chọn mua váy cưới đẹp như thế nào ?

Một chiếc váy cưới có giá thấp và phải chăng hơn luôn đi kèm với chất lượng và kiểu dáng vừa sang trọng vừa tinh tế –  đang bán được rất nhiều ở Lavender studio. Sự thay đổi về giá thành này đã góp phần tác động đến nhu cầu đặt may và mua váy cưới đẹp của các cô dâu trong tương lai, nhất là đối với những cô dâu trẻ.

 

Mua váy cưới đẹp-mua áo cưới cô dâu

 

Áo cưới Lavender studio có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật may có trình độ cao, chuyên may – bán và cho thuê áo cưới. Trong mùa cưới năm nay áo cưới Lavender  cung cấp ra thị trường trong nước những mẫu áo cưới cao cấp theo catalogue mới nhất nhưng được may chuẩn theo form dáng của người Việt Nam.

 

Mua áo cưới ren-mua áo cưới ren đẹp

 

Áo cưới Lavender luôn mang đến Khách hàng một chế độ bảo hành cùng hậu mãi chu đáo giúp Quý khách an tâm khi sử dụng sản phẩm áo váy của Lavender.

 

Mua áo cưới-bán và cho thuê áo cưới đẹp

 

Khách hàng có thể đến Công ty chọn mẫu trực tiếp hoặc mang mẫu thiết kế sưu tầm đến để đặt hàng , Lavender studio có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của Quý khách. Mọi cam kết về mẫu mã cũng như chất lượng và thời gian giao sản phẩm được Lavender studio coi trọng hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm cổ vũ và hãnh diện của áo cưới Lavender studio.


Leave a comment


Call 091 493 7887