Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

5 lý do nên chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội


Những người làm nghề Luật sư hiện nay được coi là một bộ phận quan trọng của xã hội. Lĩnh vực của họ tạo ra môi trường pháp lý nhằm thúc đẩy xã hội, xây dựng đất nước. Cũng vì vị thế quan trọng, việc nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ được các nhà làm luật vô cùng quan tâm. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội để bắt kịp với xu hướng mới.

chup-anh-cong-ty-luat-tai-ha-noi-5
Chụp ảnh công ty Luật – Bắt kịp xu thế

Chụp ảnh công ty là gì?

Chụp ảnh công ty hay được biết đến với tên gọi chụp ảnh profile công ty, doanh nghiệp. Đây là hoạt động chụp ảnh nhân viên, lãnh đạo công ty, các hoạt động thường nhật tại công ty. Nếu thiên về chụp các cá nhân, tập thể thì bộ ảnh chụp công ty sẽ là các hình chân dung được chụp trên nền trơn hoặc bối cảnh tại nơi làm việc. Nếu thiên về hoạt động thường nhật trong giờ làm, các bức hình trong bộ ảnh sẽ là các bức hình toàn cảnh, trung cảnh và cận cảnh quá trình làm việc, trao đổi của các nhân viên.

Những hình ảnh này một mặt được sử dụng với mục đích làm hồ sơ doanh nghiệp, đưa lên website làm sơ đồ tổ chức. Mặt khác, chúng chính là đại diện thương hiệu, là hình ảnh dùng để quảng bá với đối tác, khách hàng. Những bức hình ấn tượng sẽ là những thông điệp, ấn tượng tốt tiến thẳng tới tiềm thức người xem. Chính vì thế, rất nhiều các công ty quan tâm và tìm đến các địa điểm chụp hình. Cụ thể, dịch vụ chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được tìm hiểu nhiều nhất. 

Lý do nên chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội

Có nhận xét cho biết “Không có giai đoạn nào trong lịch sử phát triển của đất nước trước đây, vị thế và vai trò của nghề luật sư lại được coi trọng như hiện nay.” Có thể nói, Nghề Luật sư và các Công ty Luật đang ngày càng có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội. Người dân cũng tìm đến các Công ty Luật như một nhu cầu thiết yếu. Điều này đồng nghĩa với việc các Công ty Luật có sự cạnh tranh hơn, yêu cầu cần xây dựng hình ảnh và uy tín hơn. Từ đây, nhu cầu chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội cũng tăng đáng kể. Cùng Lavender Studio tìm hiểu về lý do và lợi ích của việc chụp ảnh profile công ty luật ngày nay.

chup-anh-cong-ty-luat-tai-ha-noi-3
Lợi ích khi đầu tư chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội

Xây dựng và định hướng hình ảnh cho công ty

Vì ngành Luật hiện nay rất được ưa chuộng nên các Luật sư, công ty Luật muốn tồn tại vững chắc và phát triển sẽ cần chịu khó đầu tư. Trước hết là đầu tư kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tiếp đến là tạo dựng thương hiệu để nhiều người biết đến văn phòng, công ty của mình. 

Mỗi công ty đều sẽ cần đội ngũ marketing dù nhỏ hay lớn để giúp xây dựng hình ảnh, xử lý khủng hoảng truyền thông nếu có. Tuy nhiên đây là mảng thiếu hụt tại các công ty Luật hiện nay. Do đó, nhiều đơn vị chỉ dừng lại ở việc quảng bá các cuộc gặp gỡ, ký hợp đồng mà quên đi rằng việc truyền bá hình ảnh văn phòng, nơi làm việc, sắp xếp hồ sơ và hình ảnh của các luật sư – người gặp gỡ trực tiếp và giúp đỡ khách hàng mới là những gì người ta chú trọng khi tìm hiểu một địa điểm tư vấn pháp lý uy tín.

chup-anh-cong-ty-luat-tai-ha-noi-4
Định hướng hình ảnh công ty luật tại Hà Nội

Đầu tư vào hoạt động chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội chắc chắn sẽ là một món đầu tư hiệu quả với người đại diện, đứng đầu công ty, văn phòng.

Tạo thiện cảm và uy tín với khách hàng

Những bức hình đẹp về không gian làm việc, về các luật sư luôn là những đánh giá ban đầu về công ty Luật. Nếu sở hữu không gian làm việc rộng rãi, có đầu tư và được thiết kế hiện đại thì cuộc trao đổi với khách hàng cũng tức khắc trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Tạo được thiện cảm với khách hàng, tức là đã dành được 50% được lựa chọn để ủy thác. 

Nhưng nói về phương diện pháp lý, thiện cảm là chưa đủ với mọi khách hàng. Những hình ảnh profile cá nhân, tập thể công ty chuyên nghiệp sẽ giúp tạo dựng sự uy tín bước đầu. Từ đó tạo đà cho các trao đổi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sẽ không gì bằng một đội ngũ luật sư mang lại sự thoải mái và nắm chắc phần thắng nhờ kinh nghiệm và uy tín. 

Tăng độ tin cậy, ủng hộ trong lòng người dân

Khi một văn phòng Luật có tên tuổi và có những luật sư ưu tú, họ sẽ được mời tham gia tư vấn, trả lời câu hỏi trên các báo, đài. So với hình ảnh không được đầu tư, chỉn chu thì những hình ảnh được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, bối cảnh, dáng đứng sẽ ghi điểm rất lớn với độc giả theo dõi các kênh truyền thông đại chúng.

Nhờ đó, người dân sẽ tin tưởng hơn vào các lập luận và thông tin luật sư cung cấp. Đồng thời, Luật sư nói riêng và Công ty Luật nói chung cũng sẽ nhận được sự ủng hộ, đứng đầu trong danh sách cân nhắc nếu người dân cần tìm người tư vấn. 

chup-anh-cong-ty-luat-tai-ha-noi-8
Chụp ảnh công ty Luật để tăng độ uy tín

Nâng cao phẩm chất và quy tắc người làm luật

Chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội có lẽ không chỉ dành cho khách hàng mà còn là món quà đối tác mà bản thân các luật sư và công ty Luật. Ngày ngày, khoác lên mình họ không chỉ là những bộ sơ mi, quần âu bình thường mà còn là trọng trách của người làm luật, bảo vệ công bằng và lẽ phải. 

Khi thực hiện bộ ảnh, hơn ai hết họ sẽ nhận thức tự hào hơn về công việc mình đang làm, mục đích mình đang theo đuổi và sứ mệnh trong tương lai. Xuất phát từ những suy nghĩ đó, các Luật sư sẽ càng thêm cống hiến cho công việc và thân chủ của mình.

Dễ dàng và uy tín khi tuyển dụng nhân sự 

Với mỗi công ty, doanh nghiệp thì tuyển dụng nhân sự luôn là bài toán khó và yêu cầu sự cẩn trọng. Khi ngành Luật trở nên “hot” kéo theo số lượng cử nhân luật nhiều, việc sàng lọc những nhân tố có năng lực càng trở nên quan trọng. Và để chọn lựa được người tài, bước đầu tiên là khiến cho thông tin tuyển dụng trở nên thu hút.

chup-anh-cong-ty-luat-tai-ha-noi-1
Chụp ảnh công ty luật tại Hà Nội để ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác và ứng viên xin việc

Nếu văn phòng, công ty Luật của bạn nổi tiếng uy tín, môi trường làm việc thoải mái, có nhiều đãi ngộ, nhân viên hòa đồng gắn kết nhau thì tự khắc sẽ có rất nhiều người ứng tuyển để có cơ hội làm việc. Thế nhưng để có được sức hút ấy, bạn cần tìm kiếm ngay địa điểm uy tín để chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội. Khi đã ghi điểm tốt về hình ảnh, số lượng người apply sẽ cao hơn. Tới lúc này, các công ty Luật sẽ chỉ cần duyệt đơn, đặt lịch hẹn và lựa chọn ứng viên phù hợp.

Trên đây, Lavender Studio đã đưa ra những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh công ty Luật tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh mà chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy liên hệ với Lavender ngay hôm nay. Với thương hiệu đã được khẳng định, được đông đảo lượng khách hàng, công ty Luật lựa chọn. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình profile uy tín hàng đầu giúp bạn sở hữu những bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.


Leave a comment


Call 091 493 7887