Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Lưu ý khi chụp hình thời trang ngoại cảnh


Ngày nay những bức ảnh thời trang ngoại cảnh đang gây được rất nhiều ấn tượng với khách hàng bởi đó như là một ví dụ cho sự áp dụng trang phục của bạn với ngoại cảnh. Bạn đang kinh doanh quần áo và mong muốn thực hiện một bộ hình thời trang ngoại cảnh? Hãy xem ngay những lưu ý dưới đây khi chụp hình thời trang ngoại cảnh nhé!

Chụp hình thời trang ngoại cảnh

Chụp hình thời trang ngoại cảnh cần đặc biệt chú ý tới nguồn sáng và hướng sáng

Hãy chọn những ngày có nắng và chọn hướng nắng phù hợp để những sản phẩm của bạn được làm nổi bật chất liệu màu sắc. Những hướng sáng tốt nhất là ngang sáng (từ trên xuống) hoặc ngược sáng. Tuy nhiên với hướng ánh sáng ngược, bạn sẽ cần đến công cụ hắt sáng hoặc đèn flash để ánh sáng phía trước sản phẩm không bị quá tối.

Chụp hình thời trang ngoại cảnh cực đẹp

Hãy lựa chọn phông nền thích hợp

Một background cầu kỳ và nhiều chi tiết sẽ làm loãng và gây rối cho người nhìn. Hãy chọn những phông nền đơn giản như các bức tường, cửa cuốn,.. hoặc các phông nền có chiều sâu như các con đường ở Kim Mã,… để làm nổi bật sản phẩm thời trang của bạn.

Chụp ảnh thời trang với phông nền đơn giản

Hãy chụp thật nhiều góc khác nhau

Chú ý đến sản phẩm và chụp thật nhiều góc của sản phẩm để gây được ấn tượng với người xem đồng thời thể hiện được sự tuyệt vời của sản phẩm trên mỗi góc chụp.

Chụp hình thời trang ngoại cảnh cực chất

Hãy mang theo những đạo cụ chụp ảnh

Một số đạo cụ giúp cho bộ trang phục không bị nhàm chán và đơn điệu như giày, trang sức, ô,… bạn hãy mang theo để cho những khách hàng xem bộ ảnh của bạn thấy được sự kết dễ dàng và hợp tuyệt vời giữa trang phục bạn có cùng các phụ kiện.

Những lưu ý khi chụp hình thời trang ngoại cảnh

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chụp được những bức hình thời trang ngoại cảnh tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một studio chuyên chụp ảnh thời trang ngoại cảnh, hãy liên hệ ngay Lavender để được tư vấn nhé!

 


Leave a comment


Call 091 493 7887