Lavender Studio
-Trụ sở Hà Nội:
0243.990.5758 - 091 493 7887
- Chi nhánh TP HCM:
0283.886.6887 - 0912.79.7887 - Chi nhánh TP Đà Nẵng:
0236.360.6868 - 0902 52 28 25 Map Copyright © 2013
Lavender Studio | All rights reserved.

Lubov Azria và 10 lời khuyên cho cô dâu


Giám đốc sáng tạo, phu nhân của ông chủ thương hiệu thời trang danh tiếng BCBG Max Azria chia sẻ kinh nghiệm để cô dâu tự tin, nổi bật.

1. Một chiếc váy trắng phù hợp

“Mỗi cô dâu nên chuẩn bị hai chiếc váy cho hôn lễ để đảm bảo mình luôn xinh đẹp và thoải mái suốt cả ngày: Một chiếc váy ren dài kèm voan khi cử hành hôn lễ và váy ngắn xinh xắn dành cho buổi đãi tiệc”.

2. Chọn nhiếp ảnh gia

“Lựa chọn nhiếp ảnh gia nào cho ngày cưới là một quyết định quan trọng khi bạn lên kế hoạch hôn lễ. Hãy tìm người có phong cách “hợp gu” với bạn và thực sự hiểu bạn muốn gì”.

3. Một đôi giày đem lại cảm giác thoải mái

“Các cô dâu luôn bị ‘mê hoặc’ bởi một đôi giày cao gót nhưng tôi lại đánh giá cao giày cưới đế bệt hoặc đế xuồng. Không gì khó chịu hơn khi cứ phải bước đi trên một đôi giày làm đau chân. Nếu muốn đi giày cao gót, bạn hãy chọn đôi giày có phần đế trước cao”.

Lubov Azria và 10 lời khuyên cho cô dâu
Giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế thời trang danh tiếng Lobov Azria.

4. Danh sách các bản nhạc yêu thích

“Âm nhạc chính là nguồn cảm hứng sáng tạo với tôi. Vì thế, tôi khuyên bạn hãy chuẩn bị hai danh sách nhạc yêu thích cho hôn lễ. Một danh sách gồm những bản nhạc nhẹ nhàng, êm tai và danh sách kia là các bản nhạc sôi động để mọi người nhảy nhót”.

5. Nụ cười tự nhiên

“Đứng trước đông người và trong giây phút xúc động, có thể rất khó để nở nụ cười rạng rỡ. Hãy thể hiện niềm hạnh phúc một cách tự nhiên”.

6. Một món đồ kỷ niệm

“Đeo một chiếc vòng cổ hay khuyên tai của mẹ, hoặc đem theo vật kỷ niệm nho nhỏ trong ngày cưới sẽ giúp bạn cảm thấy mọi chuyện ý nghĩa hơn. Nó giống như một lời chúc may mắn”.

7. Nước hoa

Lubov Azria và 10 lời khuyên cho cô dâu.
Nước hoa là thứ không thể thiếu đối với mỗi cô dâu.

“Nước hoa hoặc tinh dầu thơm không chỉ làm nên phong cách đặc trưng cho bạn mà còn khiến cho ngày này trở nên đáng nhớ hơn”.

8. Nhờ đến những người tin tưởng

“Bạn nên tìm đến cô phù dâu hay một thành viên trong gia đình nhưng hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của những người thân thiết và đáng tin”.

9. Thiệp hoặc quà cảm ơn

“Đừng quên viết một tấm thiệp hoặc gửi quà cảm ơn sớm nhất có thể tới những người đã tham dự lễ cưới của bạn”.

10. Đồ nội y

“Nhiều cô dâu không coi trọng đồ nội y trong ngày cưới nhưng vai trò của chúng thật quan trọng. Chúng giúp bạn tự tin và trông gợi cảm hơn”.

( sưu tầm )
Xem thêm:


Leave a comment


Call 091 493 7887